• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sao ‘Squid Game’ đóng ‘Money Heist’ bản Hàn

  Byadmin

  Dec 2, 2021

  Park Hae Soo – đóng Cho Sang Woo trong “Squid Game” – nhận vai tên cướp Berlin dự án “Phi vụ triệu đô” phiên bản Hàn.

  Ngày 1/12, nhà phát hành công bố thông tin qua kênh Youtube của thương hiệu Money Heist, với đoạn video Park Hae Soo gỡ mặt nạ thường được băng cướp ngân hàng dùng trong phim và để lộ dung mạo. Tài tử Hàn Quốc nói: “Trong 5 năm qua, người hâm mộ khắp thế giới đã thể hiện tình yêu với series. Tôi hy vọng phiên bản Hàn Quốc cũng nhận được sự ủng hộ tương tự”.

  Park Hae Soo đóng Money Heist bản Hàn

  Park Hae Soo xác nhận tham gia “Squid Game” bản Hàn Quốc. Video: La Casa de Papel Corea Youtube

  Park Hae Soo sẽ đảm nhận vai Berlin – một trong những nhân vật quan trọng nhất ở bản gốc của Tây Ban Nha do diễn viên Pedro Alonso đóng. “Thật vinh dự khi được tham gia dự án và nhận vai Berlin – một nhân vật tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng các diễn viên Hàn Quốc cũng cảm thấy tương tự”, tài tử Hàn Quốc cho biết.

  Tháng 6/2020, hãng BH Entertainment thảo luận với Netflix về phiên bản Money Heist Hàn Quốc. Cuối năm, hai bên đạt thỏa thuận và mời Kim Hong Sun (The Chase, Voice…) giữ ghế đạo diễn, Ryu Yong Jae (Peninsula) viết kịch bản. Tháng 3, hãng tổ chức tuyển chọn diễn viên. Ngoài Park Hae Soo, một số ngôi sao Hàn Quốc như Lim Ji Yeon, Lee Hyun Woo cũng tham gia.

  Park Hae Soo, sinh năm 1981, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với các vở nhạc kịch giữa thập niên 2000. Năm 2017, anh gây chú ý khi đóng chính series Prison Playbook, nhận giải “Nam diễn viên mới xuất sắc” tại The Seoul Awards. Hồi tháng 9, tài tử góp mặt trong Squid Game, series thể loại trò chơi sinh tồn trở thành hiện tượng toàn cầu của Netflix.

  Trailer Squid Game

  Trailer “Squid Game”. Video: Netflix

  Money Heist là series hành động do Tây Ban Nha sản xuất và phát hành năm 2017, trước khi được Netflix mua lại bản quyền. Series nhiều lần vào top phim trực tuyến được xem nhiều trên Netflix và đoạt giải Emmy. Money Heist từng giữ kỷ lục là loạt phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, trước khi bị Squid Game vượt mặt hồi tháng 9.

  Đạt Phan