• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sao ‘Squid Game’ thắng Quả Cầu Vàng

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  sao squid game thang qua cau vang

  MỹO Yeong Su – phim “Squid Game” – thắng giải nam phụ phim truyền hình trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần 79, sáng 10/1 (giờ Hà Nội).

  Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2022 đang diễn ra theo hình thức kín, không phát trực tiếp trên truyền hình, không sự kiện thảm đỏ. Ban tổ chức cập nhật kết quả trên website chính thức của ban tổ chức và các nền tảng mạng xã hội. Diễn viên Hàn Quốc O Yeong Su gây bất ngờ khi thắng giải “Nam phụ xuất sắc trong series, limited series và phim truyền hình” với vai Oh Il Nam trong Squid Game.

  O Yeong Su trong vai Oh Il Nam phim Squid Game. Ảnh: Netflix

  O Yeong Su trong vai Oh Il Nam phim “Squid Game”. Ảnh: Netflix

  Trước lễ trao giải, êkíp Hàn Quốc thông báo sẽ không đến Mỹ dự chương trình năm nay. Squid Game còn hai đề cử “Series truyền hình – Chính kịch” và giải nam chính cho Lee Jung Jae.

  Trailer Squid Game

  Trailer “Squid Game”. Video: Netflix

  Lễ trao giải diễn ở khách sạn Beverly Hiltonra trong bối cảnh đơn vị tổ chức – Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA) – bị tẩy chay vì bê bối không có người da đen trong hội đồng chấm giải. Đài NBC – đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình – không phát sóng chương trình. Theo Variety, nhiều sao Hollywood từ chối tham dự.

  HFPA cho biết hội đã nỗ lực thay đổi và tuyển thêm 21 thành viên mới. Trong lễ trao giải, ban tổ chức giới thiệu kế hoạch 5 năm nhằm cải tổ lại hệ thống giám khảo và hỗ trợ những dự án nhằm tăng tính đa dạng sắc tộc, giới tính… ở Hollywood.

  * Tiếp tục cập nhật

  Đạt Phan