• Thu. Oct 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sao Việt động viên Hoài Linh, Dương Triệu Vũ khi bố ruột qua đời

  Byadmin

  Oct 6, 2021
  sao viet dong vien hoai linh duong trieu vu khi bo ruot qua doi
  Sao Việt động viên Hoài Linh, Dương Triệu Vũ khi bố ruột qua đời - ảnh 1

  Nhiều sao Việt mong Hoài Linh – Dương Triệu Vũ sớm vượt qua nỗi đau mất người thân

  Như Thanh Niên thông tin, bố ruột của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vừa qua đời tối 6.10, thọ 85 tuổi. Trên trang cá nhân, giọng ca Em lỡ thôi à đăng tải hình ảnh của đấng sinh thành kèm theo dòng chia sẻ: “Thương và suốt đời mang ơn bố”.

  Cùng thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải dòng chia sẻ đầy xúc động. Nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hoài Linh và luôn dành sự quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ đàn anh. Nhắc đến sự ra đi của bố ruột diễn viên Dạ cổ hoài lang, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố”. Dưới bài viết, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Em xin chia buồn với anh và gia đình. Mong anh sớm vượt qua”.

  Sao Việt động viên Hoài Linh, Dương Triệu Vũ khi bố ruột qua đời - ảnh 2

  Anh em Hoài Linh hát cùng bố mẹ trong liveshow của Dương Triệu Vũ cuối năm 2020

  Nhiều sao Việt như Hồng Vân, Tóc Tiên, Hồ Việt Trung, Minh Tiệp, Nguyễn Hồng Nhung… gửi lời chia buồn đến Hoài Linh, Dương Triệu Vũ khi hay tin bố ruột của cả hai qua đời. Diễn viên hài Nam Thư nghẹn ngào viết: “Bố ơi”. Trong khi đó, Tóc Tiên chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng gia đình anh”. Diễn viên Hà Trí Quang không khỏi bất ngờ khi hay tin. Anh nhắn nhủ đến giọng ca Em lỡ thôi à: “Trời ơi, em xin chia buồn cùng anh. Cầu xin chúa sẽ gìn giữ linh hồn bố và đứa bố về bên người nơi nước thiên đàng”.

  Một người bạn gửi lời động viên: “Chia buồn cùng em và gia đình. Giữ sức khỏe và vượt qua em nhé”. Người xem khác bày tỏ: “Mình xin chia buồn cùng gia đình Tin nhé. Cố gắng vượt qua sự mất mát to lớn này”. “Một năm mất mát đau thương quá nhiều, xin chia buồn cùng anh và gia đình”, khán giả khác chia sẻ.

  Trước đó, Dương Triệu Vũ từng nhiều lần xúc động khi chia sẻ về bố mẹ của mình. Anh tâm sự trong một chương trình rằng tình cảm gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối bản thân. Đồng thời, anh cũng cho biết dù gia đình đông anh chị em nhưng chưa bao giờ cãi nhau về việc phân chia tài sản vì bố mẹ không có gì cho các con ngoài tình yêu thương.

  Tin liên quan