• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sắp có iPhone giá rẻ chưa từng có?

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  sap co iphone gia re chua tung co

  Hạn chế của iPhone SE 2 chính là thiết kế đã lỗi thời

  Theo BGR, nếu điều này thành sự thật thì đây là mức giá rẻ chưa từng có của iPhone trong nhiều năm qua. Trước đây để mua được giá này thì người dùng sẽ được các nhà mạng trợ giá nhưng cam kết phải “gắn bó” 2 năm.

  Hạn chế duy nhất ở iPhone SE 2 chính là thiết kế đã lỗi thời. Chiếc điện thoại này có màn hình nhỏ hơn nhiều so với chiếc điện thoại tầm trung Android. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật có phần nổi trội hơn. Khi ra mắt năm 2020, iPhone SE 2 sở hữu chip giống như tất cả các mẫu iPhone 11 – chiếc điện thoại có sức mạnh thậm chí vượt trội hơn so với Galaxy S22 hoàn toàn mới trong các bài kiểm tra điểm chuẩn gần đây.

  iPhone SE 3 mà Apple trình làng trong vài ngày tới dự kiến được trang bị chip A15 Bionic như dòng iPhone 13. Dù có kết nối 5G nhưng giá bán khởi điểm của iPhone SE 3 dự báo cao nhất khoảng 399 USD. Nếu Apple vẫn giữ nguyên cấu trúc giá của iPhone 12 dành cho iPhone 13 thì hoàn toàn có thể mong đợi một chiến lược tương tự cho iPhone SE thế hệ tiếp theo.

  Nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho rằng Apple sẽ không thu được lợi nhuận từ việc bán iPhone SE 2 giá 199 USD. Thay vào đó, công ty sẽ chọn một con đường khác để thu lợi. Thiết bị cầm tay rẻ hơn có thể mang lại nhiều người dùng iOS và hệ sinh thái sản phẩm kỹ thuật số của Apple. Điều đó giúp thúc đẩy doanh thu cho các dịch vụ của công ty.

  Tiếp tục bán iPhone SE 2 song song với iPhone SE 3 có cùng thiết kế sẽ là bước đi rất hợp lý cho Apple. Dĩ nhiên, mọi thứ chỉ là suy đoán vào thời điểm này. Mọi thứ có thể vén màn tại sự kiện ngày 8.3 tới, dự kiến Apple ra mắt iPhone SE 3.

  Tin liên quan