• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sập lan can khán đài sân Quốc tế Jakatar vừa mới khánh thành ở Indonesia

Byadmin

Jul 25, 2022

Vụ tai nạn xảy ra khi sân Quốc tế Jakatar vừa khánh thành sau thời gian sửa chữa xây dựng lại để chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn sắp tới mà Indonesia đăng cai như kỳ World Cup U.20 hay Asian Cup đều trong năm 2023.

Sập lan can khán đài sân Quốc tế Jakatar vừa mới khánh thành ở Indonesia - ảnh 1

Hình ảnh sân Quốc tế Jakatar ở Indonesia bị sập lan can

Một số thông tin từ báo chí Indonesia cho rằng, vì các CĐV vốn quá cuồng nhiệt, luôn ủng hộ hừng hực trên khán đài cùng số lượng quá đông lên đến hàng nghìn người đổ dồn cùng lúc nên có thể đã góp phần gây ra vụ tai nạn.

Trên tờ BolaSport giới chức Chính phủ Indonesia đã yêu cầu cần rà soát lại cơ sở vật chất sân Quốc tế Jakatar, vì với những sự cố như vậy tái diễn chắc chắn sẽ có người và CLB chịu phạt khi tổ chức thi đấu trong điều kiện không an toàn.

May mắn lần này, tờ BolaSport cho biết, vụ sập một phần lan can khán đài phía bắc sân Quốc tế Jakatar không có thương vong, nhưng nếu các cơ sở vật chất này không được xem xét lại và gia cố, thì với sự cổ động luôn cuồng nhiệt của khán giả Indonesia lâu nay có thể gây ra thảm họa trong tương lai.

Tờ BolaSport cũng cho biết thêm, sau sự cố sập một phần lan can khán đài sân Quốc tế Jakatar, giới chức ở Indonesia cũng đang kêu gọi mở một cuộc điều tra làm rõ sự cố vì sự quá khích của các CĐV hay do chất lượng công trình do nhà thầu xây dựng không đảm bảo an toàn.

Tin liên quan