• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sâu lắng, nhẹ nhàng có là điều anh mong?

Byadmin

Jul 2, 2022

Một cô gái nhẹ nhàng và sâu lắng, dung hòa giữa sướng, khổ và niềm vui, biết lắng nghe, san sẻ mọi ưu phiền nhưng vẫn lẻ bóng.

Thuở xưa, mẹ cha bảo: gắng học nha con để công thành danh toại, thanh xuân vẫn còn để tính chuyện mai sau.

Giờ đây, một điều khác mẹ cha thêm trăn trở: chẳng vui nào hơn hạnh phúc đời con.

Bông hoa đơn sơ, có chiều sâu và lý trí; biết lắng nghe lẽ phải điều hay; biết tiếp nhận và sửa sai để hoàn thiện chính mình; biết lắng đọng và nhẹ nhàng trong giao tiếp. Vì em hiểu một điều để nhận được trước hết phải cho đi và ý nghĩa hơn cả là mọi mối quan hệ có thể xa, gần hơn hay xích lại đều bắt nguồn từ kết quả của lời chia sẻ thấu tình, từ thái độ và chân thành hay giao tiếp văn minh.

Em không quá cao nhưng đủ dễ nhìn, biết trau chuốt hay cả sự bình dị khi cần cho từng cuộc gặp gỡ, đủ tự tin để điểm tô thêm giá trị khi bên cạnh một người, cũng như đủ để làm ấm lòng người bên cạnh.

Không quá xuất sắc với địa vị này hay danh xưng kia ngoài xã hội, nhưng em đủ tri thức và trách nhiệm trong mọi việc mình làm.

Heo vàng 8x đủ để em chiêm nghiệm những tinh túy và cả những bấp bênh trong cuộc sống, ngoại trừ hạnh phúc riêng mình khi em vẫn chưa tìm thấy niềm tin nơi đâu để gửi trao.

Không cần anh địa vị, giàu sang, chỉ cần nơi anh đôi bàn tay và khối óc, lý trí đủ vững vàng trong mọi nẻo anh đi. Chẳng cần anh quá đẹp trai hay lãng tử, chỉ cần đủ sức khỏe, tươm tất và dễ nhìn để gắn kết yêu thương. Hơn tất cả là sự chân thành và tôn trọng, nền móng vững vàng cho mọi giá trị của cuộc sống, của tương lai.

Tuyệt vời biết bao khi tặng riêng cho em món quà giá trị: Hãy là người “không vướng bận” nha anh, hơn em khoảng năm năm trải nghiệm của cuộc đời.

Cuộc đời có mấy ai hoàn hảo, em không là bông hoa hoàn hảo giữa cuộc đời, nhưng luôn chân thành nhận “khuyết” trong những cái chưa trọn vẹn với mình, tìm hướng trau dồi để vươn lên và hoàn thiện chính mình bằng tất cả những gì có thể nhất.

Nếu anh thấy đủ chân thành và tôn trọng, đủ trách nhiệm, tinh túy và nhẹ nhàng trong mọi mối quan hệ xung quanh, và hơn hết nếu thật sự cảm thấy nơi em là mảnh ghép anh đang tìm, hãy để lại đôi lời nhắn khi anh cảm nhận cần làm điều đó.

Mến chúc anh và mọi người vạn an bình và may mắn, thật sự vẹn tròn trong hạnh phúc và niềm vui.

Thương.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc