• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sau nhiều đau thương, chúng tôi có nhau nhờ Hẹn hò VnExpress

  Byadmin

  May 16, 2022
  03insidermodernlovesuperJumbo 6844 5521 1652673303

  Tôi là tác giả bài: “Người đàn bà cũ đi tìm tri kỷ”. Sau khi đăng bài, tôi nhận được khá nhiều chia sẻ và email kết bạn.

  Tôi đã tìm được người bạn tri kỷ. Trong số những người gửi email, tôi ấn tượng anh bởi lá thư bằng tiếng Anh dài lắm, trong khi bản thân tôi kém tiếng Anh. Sau khi gặp gỡ, tôi chính thức trở thành cô học trò bất đắc dĩ của anh. Anh là kỹ sư xây dựng, thời gian chúng tôi gặp gỡ không nhiều, chủ yếu trao đổi qua email, chat. Không có tiếng sét ái tình nào, cũng chẳng lãng mạn như những bộ phim ngôn tình, chúng tôi đến với nhau bình dị. Tôi và anh hay chia sẻ quan điểm sống, cùng nhau đi ăn, đi xem phim, làm thơ con cóc tặng nhau, hay chỉ là những lời quan tâm, hỏi han trong cuộc sống.

  >> Tròn một năm tôi được Hẹn hò VnExpress se duyên

  Tôi và anh, những người trải qua bao đau thương đã mở lòng với nhau, cũng đón nhận sự yêu thương và trân trọng nhau bằng việc trở thành bạn đời. Sắp tới, kỷ niệm hai năm ngày quen nhau, tôi muốn nhờ VnExpress gửi tới người mình thương: “Cảm ơn anh vì đã thương em.Cảm ơn chúng ta đã luôn cùng nhau cố gắng. Chỉ cần bàn tay anh còn nắm, tay em sẽ không bao giờ buông”.

  Xin gửi lời cảm ơn đến VnExpress nhiều vì đã là nhịp cầu nối yêu thương để chúng tôi tìm thấy và yêu thương nhau. Chúc các bạn trẻ tìm thấy cơ hội đến với nhau. Chúc mọi người luôn khỏe và bình an.

  Băng Tâm

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc