• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sau Olympic Tokyo, tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh sẽ trở lại Nhật Bản tập luyện

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  sau olympic tokyo tay vot nguyen thuy linh se tro lai nhat ban tap luyen
  Sau Olympic Tokyo, tay vợt Nguyễn Thùy Linh sẽ trở lại Nhật Bản tập luyện - Ảnh 1.

  Nguyễn Thùy Linh đã có hai chiến thắng tại Olympic Tokyo 2020 – Ảnh: REUTERS

  Mặc dù không thể giành vé đi tiếp nhưng Nguyễn Thùy Linh đã giành được hai trận thắng tại vòng bảng Olympic Tokyo, đó là kết quả rất đáng khen. Trước đó, cô đã đánh bại Qi Xuefei (Mexico) với tỉ số 2-0 và chỉ để thua trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying (Đài Loan).

  Trả lời truyền thông sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Olympic Tokyo, Nguyễn Thùy Linh nói: “Tôi cảm thấy rất vui sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Sau 3 trận đấu tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, cải thiện được điểm yếu của bản thân. 

  Suốt một năm qua, tuy không được thi đấu quốc tế nhưng khi đánh với tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying, tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng đánh chứ không phải mình quá xa với họ. Đây là động lực để tôi nỗ lực tập luyện hơn nữa”.

  Trong khi đó, HLV Ngô Trung Dũng cho biết với hai chiến thắng tại vòng bảng, Thùy Linh đã làm ông rất hài lòng. Điều này cũng mở ra hy vọng vào sự tiến bộ, thành công trong thời gian tới với tay vợt 23 tuổi này.

  “Sau Olympic Tokyo 2020, khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, Tổng cục TDTT và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam sẽ phối hợp để đưa Thùy Linh sang Nhật Bản tập huấn. Đây là sự chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào năm 2022”, HLV Ngô Trung Dũng nói.