• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sau vụ ghép đôi trẻ em ở phố đi bộ: Tăng cường quản lý các trò chơi

Byadmin

Jun 26, 2022

Ngày 26.6, Ban Quản lý phố đi bộ TP. Vinh cho biết sẽ tăng cường quản lý, siết chặt các quy định, yêu cầu đối với các nhóm đăng ký chương trình hoạt động văn hoá, văn nghệ, giải trí trên phố đi bộ.

Ông Vũ Hồng Đức, Phó giám đốc Trung tâm văn hoá – Thông tin truyền thông TP.Vinh, cho biết các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hoá, văn nghệ tại phố đi bộ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên không tránh khỏi những sơ suất, sự cố đáng tiếc.

Ngay sau sự cố trò chơi ghép đôi của một cá nhân tự phát tổ chức bị dư luận chỉ trích vì đưa trẻ em vào, thành phố sẽ tăng cường quản lý để các hoạt động trên phố đi bộ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút du khách trên cơ sở đảm bảo văn minh, phù hợp thuần phong, mỹ tục.

Sau vụ ghép đôi trẻ em ở phố đi bộ: Tăng cường quản lý các trò chơi - ảnh 1

Trò chơi ghép đôi sử dụng trẻ em khiến dư luận chỉ trích

Cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trò chơi ghép đôi sử dụng trẻ em thực hiện hành vi “hôn chạm môi nhau” tại phố đi bộ TP.Vinh đêm 24.6 bị dư luận bất bình, chỉ trích, chiều 25.6, Công an P.Trường Thi (TP.Vinh) đã mời người dẫn chương trình là anh N.D.C. (25 tuổi, ngụ TP.Vinh) đến trụ sở để làm việc.

Tại đây, cơ quan chức năng đã lập biên bản, nhắc nhở hành vi ghép đôi chưa đúng chuẩn mực, ảnh hưởng đến đạo đức, dư luận và Luật Bảo vệ trẻ em đối với anh C.

Sau vụ ghép đôi trẻ em ở phố đi bộ: Tăng cường quản lý các trò chơi - ảnh 2

Phố đi bộ TP.Vinh

Anh C. cho biết, việc tự tổ chức trò chơi ghép đôi này là tự phát, không đăng ký với Ban quản lý phố đi bộ. “Tôi xin hứa sẽ không bao giờ lặp lại hành vi như trong clip. Tôi gửi lời xin lỗi đến các bậc phụ huynh về những việc mình đã làm ở trên”, anh C. nói trong buổi làm việc với công an và Ban quản lý phố đi bộ TP.Vinh.

Phố đi bộ TP.Vinh bắt đầu hoạt động từ tháng 4 vừa qua, mỗi tuần diễn ra 2 đêm vào thứ 6 và thứ 7.

Tin liên quan