• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Saunders: ‘Về Bayern, Mane sẽ lãng phí hai năm tuyệt vời nhất’

Byadmin

Jun 20, 2022

ĐứcCựu tiền đạo Dean Saunders chỉ trích Sadio Mane về quyết định bỏ Liverpool để chuyển sang Bayern .

Mane đóng vai trò lớn giúp Liverpool vào chung kết Champions League mùa vừa qua. Ảnh: Reuters.

Mane đóng vai trò lớn giúp Liverpool vào chung kết Champions League mùa vừa qua. Ảnh: Reuters.

“Đó không phải là thách thức. Cậu ấy sẽ ngồi trên ghế bành, châm một điếu xì gà, chơi cho Bayern ở mức độ trung bình, xuống dốc trong hai năm và lãng phí hai năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cầu thủ”, Dean Saunders – từng đá cho Liverpool mùa 1991-1992 – nói trên talkSPORT.

Theo báo chí Anh, Mane chuẩn bị gia nhập Bayern với giá khoảng 45 triệu USD. Tiền đạo người Senegal chỉ còn một năm hợp đồng, và Liverpool không giữ cầu thủ không muốn gia hạn. Mane sẽ là phương án thay thế cho Robert Lewandowski, người đang muốn rời Bayern để chuyển sang Barca.

Bundesliga, Bayern vừa giành danh hiệu thứ 10 liên tiếp. Sự thống trị của đội bóng xứ Bavaria đang khiến Bundesliga thành giải vô địch quốc gia dễ đoán nhất châu Âu.

“Tôi không phản đối Bayern. Đó là một CLB tuyệt vời, nhưng Bundesliga không phải là thử thách đối với Mane. Họ thắng 5-0 mỗi tuần và ở đó chỉ một đội có thể vô địch”, Saunders khẳng định.

Trong 269 trận, Mane đã ghi 120 bàn cho Liverpool. Mùa vừa qua, tiền đạo 30 tuổi người Senegal thậm chí tỏa sáng giúp Liverpool giành FA Cup, Cup Liên đoàn, về thứ hai Ngoại hạng Anh và vào chung kết Champions League. Việc Mane ra đi khi vẫn chơi với phong độ cao đang khiến nhiều CĐV tiếc nuối.

Để chuẩn bị cho việc mất Mane, Liverpool đã ký hợp đồng 107 triệu USD với Darwin Nunez. Mùa vừa qua, tiền đạo 22 tuổi người Uruguay ghi 34 bàn trong 41 trận cho Benfica.

Thanh Quý (theo talkSPORT)