• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  SCB ưu đãi “Miễn phí chuyển tiền – Đến liền năm châu”

  Byadmin

  May 17, 2022
  scb uu dai mien phi chuyen tien den lien nam chau

  Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng cá nhân giao dịch mua ngoại tệ để chuyển tiền ra nước ngoài, nhằm mục đích trợ cấp thân nhân hoặc định cư, tại tất cả các điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc sẽ được ưu đãi miễn phí chuyển tiền.

  Hiện nay mức phí chuyển tiền quốc tế của SCB chỉ từ 0,18%, được xem là rất cạnh tranh trên thị trường. Với ưu đãi “Miễn phí chuyển tiền – Đến liền năm châu”, lợi ích cho khách hàng tiếp tục được gia tăng, khi khách hàng chỉ cần mua ngoại tệ để thực hiện giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài sẽ được miễn ngay phí chuyển tiền.

  Với dịch vụ mua bán đa dạng ngoại tệ, SCB luôn áp dụng chính sách tỷ giá ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh trong vòng 24 giờ. Đi cùng với đó, SCB cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế thông qua hai hệ thống phổ biến là SWIFT và Western Union, với mạng lưới giao dịch rộng lớn, giúp người nhận dễ dàng giao dịch ở địa điểm phù hợp nhất.

  Các thủ tục trong giao dịch mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế sẽ được nhân viên SCB tư vấn chi tiết, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cho cả người gửi và người nhận.

  Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mãi, vui lòng xem tại đây.