• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Scholes tiếc vì Man Utd không bổ nhiệm Conte

  Byadmin

  Jan 12, 2022
  scholes tiec vi man utd khong bo nhiem conte

  AnhCựu tiền vệ Paul Scholes cho rằng Antonio Conte thích hợp dẫn dắt Man Utd hơn Ralf Rangnick.

  “Man Utd nên có những lựa chọn tốt nhất khi tuyển dụng vị trí HLV. Nhưng họ không làm được điều đó và tôi thấy kinh ngạc”, Scholes nói trên BT Sport. “Dẫn dắt Man Utd nên là một trong năm HLV giỏi nhất thế giới. Họ không thể có Thomas Tuchel, Jurgen Klopp hay Pep Guardiola nhưng Antonio Conte từng sẵn sàng ở thời điểm lý tưởng”.

  Conte tri ân CĐV sau trận Tottenham gặp Watford vào ngày 1/1. Ảnh: Reuters.

  Conte tri ân CĐV sau trận Tottenham gặp Watford ngày 1/1. Ảnh: Reuters.

  Sau khi Man Utd thua Liverpool 0-5 ngay tại Old Trafford ngày 24/10, nhiều tin đồn đã xuất hiện về việc CLB sẽ sa thải Ole Gunnar Solskjaer. Khi ấy, Conte chưa có việc làm và được xem là ứng viên tiềm năng để dẫn dắt “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Man Utd chờ đến sau trận thua Watford 1-4 ngày 20/11 mới quyết định thay HLV. Khi ấy, Conte đã nhận lời Tottenham. Man Utd chữa cháy bằng cách bổ nhiệm Rangnick làm HLV tạm quyền đến hết mùa.

  “Các bạn đã nhìn thấy Conte có thể làm gì tại Tottenham dù không có đội hình chất lượng như Man Utd. Tôi nghĩ Man Utd bỏ lỡ thời cơ bổ nhiệm ông ấy. Họ vẫn nên chèo kéo Conte khỏi Tottenham bởi tôi nghĩ ông ấy sẽ mang lại điều đặc biệt”, Scholes đánh giá. “Man Utd cũng nên cân nhắc Mauricio Pochettino. Dễ hiểu khi PSG không để ông ấy đi nhưng khi Man Utd muốn, họ phải có bằng được. Tôi không nghĩ Man Utd sẽ tìm ra bao nhiêu cầu thủ đủ tố chất vô địch trong đội hình cho đến khi họ tìm được một HLV đẳng cấp hàng đầu thế giới”.

  Cựu tiền vệ 47 tuổi cho rằng Rangnick nổi danh khắp châu Âu nhưng chưa đạt nhiều vinh quang trong sự nghiệp và để dẫn dắt Man Utd, một HLV cần nhiều hơn thế. Qua bảy trận đã đấu dưới thời Rangnick, có đến sáu trận Man Utd chỉ ghi được một bàn. “Man Utd nên có những cá nhân xuất sắc ở những vị trí quan trọng và HLV phải là vị trí quan trọng nhất. Chúng tôi bổ nhiệm một người nổi tiếng ở châu Âu nhưng chưa phải thành công trên cương vị HLV. Ông ấy được đề nghị dẫn dắt CLB lớn nhất thế giới. Tôi không thể hiểu được chuyện này”, Scholes nhận xét.

  Duy Đoàn (theo Daily Mail)