• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sẽ sớm có thể chia sẻ clip trò chơi Xbox qua liên kết công khai

  Byadmin

  Dec 2, 2021
  se som co the chia se clip tro choi xbox qua lien ket cong khai

  Theo Engadget, những đoạn video ngắn của trò chơi Xbox sắp có thể chia sẻ dễ dàng hơn thông qua các liên kết URL công khai duy nhất trên ứng dụng Xbox dành cho thiết bị di động. Những liên kết URL đó cũng sẽ được quy tụ vào một khu vực chứa các nội dung thịnh hành mới, nơi đây bạn cũng có thể xem những clip về trò chơi của cộng đồng game thủ. Các tính năng hiện đang được thử nghiệm trong ứng dụng và sẽ sớm tung ra cho tất cả người dùng.

  Chia sẻ các video clip trò chơi qua liên kết trên Xbox

  Theo bài viết trên Twitter của Larry Hryb đến từ Microsoft, Xbox cho biết: “Chỉ cần đi tới các đoạn clip trò chơi thú vị bạn muốn chia sẻ trong ứng dụng Xbox dành cho thiết bị di động để lấy liên kết URL, sau đó dán liên kết đó vào bất kỳ đâu để chia sẻ với bạn bè của bạn, những người không cần đăng nhập để xem nội dung bạn đã chia sẻ. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm tính năng được yêu cầu từ lâu này.”

  Theo những hình ảnh được Hryb chia sẻ, phần nội dung thịnh hành là một trang web kiểu truyền thông xã hội mới trên iOS và Android, giống như luồng video của TikTok, từ đây bạn cũng có thể thích và bình luận các đoạn clip trò chơi của các game thủ khác.

  Microsoft trước đây đã cung cấp khả năng chia sẻ các clip trò chơi và ảnh chụp màn hình thông qua activity feed, các club, tin nhắn và phương tiện truyền thông xã hội trong trang cá nhân của bạn trên bảng điều khiển cũng như ứng dụng di động. Sony gần đây cũng đã tiết lộ một tính năng tương tự trên PlayStation 5. Tuy nhiên, việc cho phép tạo các liên kết URL công khai sẽ khiến việc tiếp cận truyền thông xã hội dễ dàng hơn rất nhiều. Công ty đã và đang thử nghiệm tính năng này với các nhà phát triển, và người chơi sẽ thấy tính năng này trong tương lai gần.

  Tin liên quan