• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Shark Linh trả lời trực tiếp về đầu tư tài chính chiều nay trên eBox

  Byadmin

  Sep 25, 2021
  shark linh tra loi truc tiep ve dau tu tai chinh chieu nay tren

  Diễn giả Thái Vân Linh sẽ tham gia livestream trên eBox để chia sẻ và trả lời về chủ đề tiết kiệm, tự chủ tài chính vào 15h chiều nay, 25/9.

  Trong ngày cuối cùng của eConference “Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính”, Shark Linh sẽ dành thời gian chia sẻ về con đường độc lập tài chính và thành công của bản thân. Bên cạnh đó, các câu hỏi xoay quanh chủ đề về tài chính từ người tham gia sẽ được Shark Linh giải đáp chi tiết, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Mỹ và Việt Nam.

  Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn ở Mỹ, Shark Linh từng kể, điều kiện kinh tế gia đình không khá giả nên từ lúc 7 tuổi đã bán kẹo trong trường học để kiếm tiền mua những thứ mình thích. Những trải nghiệm này giúp bà hiểu dần về tự chủ tài chính và tìm ra con đường cho mình.

  Những kinh nghiệm cá nhân đã được Thái Vân Linh đúc rút thành các nguyên tắc, bài học và sẽ được dùng để tư vấn, trả lời cho các khán giả của eBox chiều nay.

  Bà Thái Vân Linh. Ảnh: NVCC

  Bà Thái Vân Linh. Ảnh: NVCC

  Buổi Livestream này nằm trong Toạ đàm “Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính” diễn ra trong 3 ngày 23 đến 25/9. Trong đó, ngày 25/9 có hai phiên Livestream của Shark Linh lúc 15h chiều nay và Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu tối cùng ngày.

  Để tham gia đặt câu hỏi cho Shark Linh và Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, khán giả có thể tìm hiểu và mua vé tham gia eBox: “Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính” tại đây.

  Người mua vé tham gia được xem trọn vẹn 8 video công chiếu đã diễn ra và 2 video Livestream với tổng cộng 5 diễn giả trong vòng một tháng tiếp theo.

  đ

  Hơn 1.000 người đã đăng ký tham gia eBox. Ảnh chụp màn hình

  eBox là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm do VnExpress xây dựng, nhằm giúp cộng đồng tiếp cận tri thức và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference – chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực. Với cốt lõi là bài học thực tiễn và giải pháp, eBox sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm chủ cuộc sống và chinh phục thành công.

  Thành Dương