• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Show cải lương ‘Gửi người tri kỷ’ mở bán vé Super Late

  Byadmin

  Jan 20, 2022
  show cai luong gui nguoi tri ky mo ban ve super late

  Khán giả yêu thích cải lương có thể tiếp tục mua vé xem chương trình sau công chiếu trong 30 ngày tới với mức giá còn 199.000 đồng.

  Show cải lương trực tuyến “Gửi người tri kỷ 2” đã diễn ra thành công vào tối ngày 16/1. Hàng loạt ca khúc cải lương nổi tiếng đã được hai nghệ sĩ Bạch Tuyết và Diệu Hiền gửi đến khán giả trong suốt 2 tiếng của chương trình. Để phục vụ nhu cầu thương thức của người hâm mộ sân khấu cải lương, ban tổ chức quyết định mở cổng bán vé Super Late để khán giả có thể tiếp tục xem lại các màn trình diễn trong 30 ngày tới.

  Cổng bán vé Super Late sẽ chính thức được mở từ ngày 17/1 với mức giá mỗi vé là 199.000 đồng. Khán giả được xem trong 30 ngày tính từ ngày công chiếu. Khán giả đã mua vé xem show phát trực tuyến sẽ được tiếp tục thưởng thức lại chương trình đến hết 16/2.

  Người hâm mộ cải lương có thể tìm hiểu thông tin vé Super Late tại đây.

  NSND Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền gọi nhau là tri kỷ cải lương với tình bạn kéo dài hơn 6 thập niên.

  NSND Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền gọi nhau là “tri kỷ cải lương” với tình bạn kéo dài hơn 6 thập niên.

  “Gửi người tri kỷ 2” là liveshow cải lương có sự tham gia của NSUT Bạch Tuyết và NSUT Diệu Hiền. Trong suốt 2 tiếng, khán giả đã được hòa mình vào không gian nghệ thuật gần gũi, thưởng thức hàng loạt ca khúc cải lương nổi tiếng.

  Nghệ sĩ Bạch Tuyết giúp người hâm mộ hồi tưởng lại hàng loạt nhân vật trong các vở cải lương nổi tiếng thông qua những ca khúc như: Bạch Thu Hà, Trăng thề vườn thúy… Nghệ sĩ Diệu Hiền thể hiện những bản do bà làm soạn giả, trong đó có: Vu lan tìm mẹ, Công mẹ ơn thầy

  Không chỉ mang đến các tác phẩm cải lương đi cùng năm tháng, hai nghệ sĩ còn tạo nên một không gian thân thuộc, chia sẻ với khán giả tình bạn trải dài suốt 6 thập niên, coi nhau như người tri kỷ. Sự vất vả, kỳ công và hết lòng vì nghệ thuật đã được hai tên tuổi hàng đầu trong giới cải lương nhấn mạnh trong suốt 2 tiếng của chương trình.

  “Gửi người tri kỷ 2” được nghệ sĩ Bạch Tuyết xem như một thể nghiệm mới của sân khấu cải lương, sử dụng công nghệ để có thể đến gần hơn với khán giả bất kể không gian và thời gian. Bà hy vọng chương trình nhận được sự yêu mến để thực hiện những show khác phục vụ khán, thính giả.

  Thảo Miên