• Sun. Sep 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Show có Hồ Văn Cường hoãn vì thiếu tiền

Byadmin

Jan 21, 2022

Chương trình “Little star big dream 2022” có Hồ Văn Cường, Gia Khiêm… tham gia dời ngày tổ chức vì hụt ngân sách.

Sáng 21/1, đại diện ban tổ chức – ông Hoàng Thi – cho biết trong quá trình thực hiện chương trình, êkíp gặp nhiều trở ngại do ảnh hưởng của Covid-19. “Chúng tôi thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại vé, nhưng tiền bán vé không đủ đáp ứng kinh phí để tổ chức ở nhà hát Hòa Bình, TP HCM, như dự kiến. Chúng tôi dời lịch tổ chức đến sau Tết nguyên đán để phục vụ khán giả chu đáo. Nếu khán giả không thể tham gia chương trình theo lịch mới, ban tổ chức sẵn sàng hỗ trợ hoàn vé”, ông Hoàng Thi nói.

Hồ Văn Cường thực hiện hình ảnh làm poster cho chương trình hồi tháng 11. Ảnh: Hoàng Thi

Hồ Văn Cường thực hiện hình ảnh làm poster cho chương trình hồi tháng 11/2021. Ảnh: Hoàng Thi

Liveshow ban đầu dự kiến diễn ra ngày 22/1 với khoảng 1.000 vé bán ra. Hôm 19/1, ban tổ chức thông báo dời địa điểm tổ chức từ Nhà hát Hòa Bình tại quận 10 về phim trường VHV ở quận 12 nhưng không được khán giả ủng hộ. Ông Hoàng Thi nói: “Chúng tôi xin lỗi khán giả. Mong những thiếu sót này từ phía ban tổ chức không làm giảm đi tình cảm mọi người dành cho âm nhạc và các giọng ca”.

Trước đó, show gây chú ý vì đánh dấu sự trở lại của Hồ Văn Cường sau thời gian im tiếng trước ồn ào “cơm không lành, canh không ngọt” với mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung. Ngoài tiết mục solo, cậu dự định song ca với Ngọc Sơn và được đàn anh hỗ trợ nhiệt trình. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 từng đến nhà riêng của Ngọc Sơn tập hát cho tiết mục.

Hồ Văn Cường tập nhạc cùng Ngọc Sơn

Hồ Văn Cường cùng Ngọc Sơn tập hát cho chương trình “Little star big dream 2022” hồi tháng 12/2021 . Video: Hoàng Thi

Ngoài Hồ Văn Cường, Little star big dream có sự tham gia của: Gia Khiêm (á quân Vietnam Idol Kids 2016), Mỹ Anh (á quân The Heroes 2021), Minh Chiến (á quân Giọng hát Việt nhí 2018), Tấn Bảo (quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018), Đức Vĩnh (quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017)… Các ca sĩ khách mời có: Phương Thanh, Ngọc Sơn và Nathan Lee.

Đan Trường và Phương Mỹ Chi thông báo không tham gia nữa vì không đạt thỏa thuận như ban đầu.

Little star big dream là chương trình thường niên dành cho các ngôi sao Việt nhí. Đêm nhạc chia sẻ thông điệp, câu chuyện của những gương mặt diễn viên, người mẫu, ca sĩ qua các tiết mục biểu diễn, từ đó truyền cảm hứng, giúp thế hệ trẻ có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, theo đuổi đam mê. Chương trình lần đầu tổ chức năm ngoái do K-ICM làm giám đốc âm nhạc.

Tâm Giao

DMCA.com Protection Status