• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Show nhạc trực tuyến đầu tiên của VnExpress ưu đãi vé sớm

  Byadmin

  Dec 2, 2021

  Show nhạc trực tuyến “In the Mirror” với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương đang ưu đãi vé siêu sớm còn 399.000 đồng đến hết 9/12.

  Sau gần một tuần mở cổng In the Mirror số đầu tiên với khách mời Tùng Dương (phát sóng ngày 26/12), hàng trăm người yêu nhạc đã đăng ký mua vé, bàn luận sôi nổi về chương trình và mong chờ sự biến hóa của thần tượng.

  Trước khi chuyển sang giai đoạn bán vé Thường (giá 499.000 đồng), ban tổ chức mở cổng ưu đãi cho người mua sớm giảm còn 399.000 đồng, áp dụng đến hết 9/12.

  Ngoài ra, khán giả đăng ký theo nhóm cũng được hưởng mức ưu đãi sâu: 3 đến 5 người giảm 15%; 6 đến 10 thành viên 20%; 10 đến 20 người giảm đến 25% và trên 20 người ưu đãi 30%.

  Độc giả có thể tìm hiểu thêm về show ca nhạc trực tuyến cũng như cách đăng ký tham gia tại đây.

  VnExpress lần đầu thực hiện chuỗi show nhạc trực tuyến In the Mirror nhằm tạo không gian để các nghệ sĩ đại diện cho những dòng nhạc khác biệt gặp gỡ. Mỗi số sẽ có hai ca sĩ chính và một khách mời.

  Sự kiện trực tuyến cũng tạo ra không gian thưởng thức âm nhạc ảo, tương tác trực tiếp cho độc giả VnExpress trong bối cảnh dịch bệnh.

  “Thị trường âm nhạc bị gián đoạn bởi Covid-19. Loạt hoạt động, sự kiện bị hoãn, kéo theo đó là sự ‘lên ngôi’ của nền tảng online. In the Mirror ra đời với mong muốn xóa bỏ khoảng cách của đại dịch, tạo không gian biểu diễn, giao lưu, kết nối cho nghệ sĩ, là cầu nối họ với khán giả”, đại diện ban tổ chức cho hay.

  Các nghệ sĩ khách mời được lựa chọn kỹ lưỡng, đa dạng lứa tuổi. Họ có sự nghiệp vững vàng, lượng fan hùng hậu, hướng đi khác biệt… Êkíp dàn dựng theo format show giải trí, gồm các nội dung: talkshow (trò chyện), gameshow (trò chơi), live performance (biểu diễn trực tiếp). Sân khấu thiết kế mở với phong cách thực cảnh và liền cảnh.

  Cụ thể, phần talkshow là những màn đối thoại trực tiếp, giao lưu nhằm khai thác sâu hơn về phong cách, cá tính nghệ thuật, hình thức và con đường sự nghiệp của nghệ sĩ. Ở phần live performance, ca sĩ sẽ trình diễn những bản phối mới được dàn dựng công phu. Tiếp đó phần gameshow, họ sẽ tham gia những thử thách, minigame tương tác có yếu tố bất ngờ để tạo không khí vui vẻ, sôi động.

  Tùng Dương là gương mặt nổi bật số đầu tiên vào ngày 26/12, ca sĩ chính còn lại lẫn khách mời chưa được tiết lộ. Vốn mạnh dòng nhạc dân gian đương đại, thể nghiệm, trữ tình, cách mạng…, Tùng Dương sẽ hoán đổi phong cách, chấp nhận thử thách hát một dòng nhạc mà anh ít khi thử nghiệm như nhạc trẻ, điện tử, dance hay rap… Tương tự, ca sĩ trẻ còn lại biểu diễn các ca khúc gắn liền tên tuổi Tùng Dương, theo phong cách phối mới.

  Tùng Dương là khách mời đầu tiên livestream In the Mirror ngày 26/12.

  Tùng Dương là khách mời đầu tiên livestream In the Mirror ngày 26/12.

  Trưởng thành từ Sao Mai Điểm hẹn 2004, Tùng Dương từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như Lê Minh Sơn, Đỗ Bảo, Ngọc Đại, Lưu Hà An, Sa Huỳnh… Ca sĩ thử sức với nhiều dòng nhạc, từ Jazz, Blues, dân gian đương đại (Chạy trốn, 2004) đến New age (Những ô màu khối lập phương, 2007), Electro (Li ti– 2010), World Music (Độc đạo,2013), cách mạng và nhạc trữ tình…

  Anh từng tổ chức các liveshow Thập kỷ hoan ca (2015), Giao thoa (2016), Trời và đất(2017), Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng (2018), Human (2020). Vài năm gần đây, anh gây tiếng vang thực hiện các dự án tôn vinh những tên tuổi gạo cội, trình diễn loạt ca khúc vượt thời gian.

  Độc giả có thể tìm hiểu chương trình tại đây.

  Hiếu Châu