• Thu. Jan 19th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ bất ngờ hủy lịch chiếu Tết

Byadmin

Jan 19, 2023
'Siêu lừa gặp siêu lầy' bất ngờ hủy lịch chiếu Tết - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính của phim Siêu lừa gặp siêu lầy – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bất ngờ hủy sát Tết

Chiều 19-1, nhà phát hành Galaxy thông báo: “Đây là nguyện vọng từ phía đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy. Chúng tôi mong muốn phát hành tại một thời điểm phù hợp hơn cũng như tạo điều kiện cho bộ phim được tiếp cận đến nhiều khán giả hơn.

Galaxy Studio xin thông báo bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ thay đổi ngày khởi chiếu so với dự định ban đầu là 22-1, tức mồng 1 Tết Quý Mão 2023″.

Siêu lừa gặp siêu lầy dự kiến khởi chiếu vào ngày 24-3.

Trailer phim “Siêu lừa gặp siêu lầy”

Siêu lừa gặp siêu lầy do Võ Thanh Hòa đạo diễn. Dàn diễn viên gồm: Mạc Văn Khoa, Anh Tú, Ngọc Phước, Trung Lùn. Các diễn viên khách mời có Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên.

Bộ phim kể về bộ tứ lừa đảo gồm Tú, Khoa, bé Mã Lai và chú Năm. Tú (Anh Tú) đẹp trai lại thông minh, là đầu não đứng sau mọi phi vụ. Anh ta lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình lửa đảo.

Khoa (Mạc Văn Khoa) là thành viên mới của bộ tứ. Vai trò của Khoa vẫn còn được bỏ ngỏ. Nhưng anh ta có thể giúp Tú làm nhiệm vụ “mỹ nam kế” và có đặc điểm là rất thảm. 

Bé Mã Lai (Ngọc Phước) là “đào lửa” của nhóm, đảm nhận phục trang và IT. Chú Năm (Trung Lùn) rành rẽ mọi phương tiện và địa hình, đảm nhận việc thoát hiểm.