• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Singapore tuyên 45 năm tù với kẻ ấu dâm

Byadmin

Jun 28, 2022

Người đàn ông giả làm nhà trị liệu để lạm dụng tình dục trẻ khuyết tật lĩnh 45 năm tù, bản án nặng nhất cho tội phạm tình dục mà tòa án Singapore từng đưa ra.

Bị cáo 54 tuổi hôm 27/6 nhận 6 tội danh hiếp dâm nghiêm trọng. Tòa cũng xem xét 80 cáo buộc khác, bao gồm lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, quấy rối và âm mưu cưỡng hiếp, khi tuyên bản án 45 năm tù.

Theo công tố viên, người đàn ông này đã phạm tội trong suốt 16 năm, giai đoạn 2005 – 2019, khi ông ta làm gia sư bán thời gian nhằm tiếp cận trẻ em. Trước đó, bị cáo làm chủ tịch một hội thanh niên tình nguyện và dạy một nhóm nhảy dân vũ, nơi ông ta gặp mẹ của hai nạn nhân. Người đàn ông đã hẹn hò với cô này 8 năm, trong khi liên tục lạm dụng tình dục con trai và con gái cô.

Mọi người ra vào Tòa án Tối cao ở Singapore vào ngày 1/3. Ảnh: AFP.

Tòa án Tối cao ở Singapore vào ngày 1/3. Ảnh: AFP.

Trong một sự việc nghiêm trọng liên quan đến bé gái có bệnh lý về ngôn ngữ nói, bị cáo giả làm nhà trị liệu để lấy lòng tin gia đình nạn nhân và tấn công tình dục bé gái nhiều lần trong suốt ba năm, từ lúc em 6 tuổi đến 9 tuổi. Kết quả xét nghiệm một số đồ chơi của bé gái cho thấy có tinh dịch của ông ta.

“Đây là một trong những vụ lạm dụng tình dục tồi tệ nhất mà tòa án Singapore từng xét xử”, bên công tố viên mô tả, trong khi thẩm phán Ang Cheng Hock gọi đây là vụ án “đặc biệt bệnh hoạn”.

Tội ác của người đàn ông bị vạch trần vào năm 2018, sau khi một phụ nữ mua máy tính xách tay cũ của anh ta và phát hiện bộ nhớ chứa ảnh, video khiêu dâm được tự động tải xuống từ lưu trữ đám mây.

Cảnh sát sau đó khám nhà và phát hiện nhiều đoạn phim ghi lại các cuộc lạm dụng, cùng hai chiếc quần lót thuộc về một nạn nhân. Theo tài liệu tòa án, người đàn ông sở hữu ít nhất 3.253 video khiêu dâm.

Công tố viên cho biết hình phạt 45 năm tù là mức án nặng nhất mà tòa án Singapore từng tuyên cho tội danh tình dục.

Đức Trung (Theo SCMP, Today)