• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Single mom tìm bạn đồng hành

  Byadmin

  May 16, 2022
  single mom tim ban dong hanh
  logo default

  Chào anh – người em tưởng tượng sẽ được nói chuyện cùng, người biết làm chủ tốc độ và tâm trí, có đạo và có đức.

  Đọc chuyên mục Hẹn hò lâu rồi, giờ em mới viết đôi dòng về bản thân, cũng liều lắm chứ vì em nhát gan mà.

  Sau đợt nhiễm Covid, em “bỏ” Sài Gòn nhộn nhịp về quê, bắt đầu những tháng ngày làm nông dân chính hiệu. Người quen gặp em, ai cũng ngạc nhiên bảo sao dạo này em đen quá vậy. “Dạ, dạo này em tắm nắng cho da săn chắc” (cười).

  Anh biết không? Xa Sài Gòn, em nhớ lắm, nhưng khi chấp nhận về quê rồi, em cân bằng được. Nhiều khi thèm tô bún nấu kiểu Sài Gòn, em lại lên mạng xem, chứ em nấu thì mãi vẫn chưa được ngon như thế. Em nấu ăn bình thường, phù hợp với gia đình chứ bảo nấu mâm cao cỗ đầy, em xin đăng ký liền một chân sai vặt nha anh.

  Công việc mỗi ngày của em là cho mấy con gà, chó ăn, cắt cỏ cho cá và bầy heo rừng cùng chăm sóc một “cái đuôi” xinh xinh. “Cái đuôi” này theo em gần bốn năm rồi. Nhờ có “cái đuôi này”, em được làm một single mom đúng nghĩa với biết bao cay đắng, tủi hổ khi đối mặt với những định kiến từ gần đến xa, từ hàng xóm đến họ hàng.

  Về ngoại hình, em miêu tả cho anh đỡ sợ nha. Ngày xưa em trắng lắm, sau một đợt bệnh, em đen như than luôn. Nếu da anh trắng, em làm phông nền cho anh. Nếu anh cũng ngăm ngăm, mình không sợ thất lạc.

  Nếu bỏ đôi guốc cao, em chỉ còn 1,52 m thôi, người ốm ốm nhưng đảm bảo gió thổi sẽ không bay được xa đâu. Nếu anh đi bên cạnh em, mình thành số mười rồi đó.

  Hy vọng tìm được anh – người đừng khô khan và cộc lốc, không thích thuốc lá và uống ít rượu bia, biết làm chủ tốc độ và tâm trí, có đạo và có đức.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc