• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sợ lây virus, bỏ con mắc Covid-19 vào cốp xe

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  so lay virus bo con mac covid 19 vao cop

  MỹCậu bé 13 tuổi sau khi test nhanh dương tính với nCoV đã bị mẹ bỏ vào cốp sau ôtô chở đến điểm xét nghiệm, vì sợ bị lây virus.

  Sarah Beam, giáo viên 41 tuổi, hôm 3/1 chở con trai đến điểm xét nghiệm Covid-19 ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ để xét nghiệm khẳng định sau khi cậu bé test nhanh dương tính với nCoV. Beam nói với giới chức rằng cô đã để con trai ngồi trong cốp xe phía sau để bản thân không bị nhiễm virus.

  Sarah Beam, người bỏ con trai vào cốp xe vì bé mắc Covid-19. Ảnh: Khu học chánh Cypress-Fairbanks.

  Sarah Beam, người bỏ con trai vào cốp xe vì bé mắc Covid-19. Ảnh: Học khu Cypress-Fairbanks.

  Cậu bé 13 tuổi được phát hiện ngồi trong cốp xe mà không có bất kỳ dây an toàn nào. Một nhân viên tại điểm xét nghiệm yêu cầu Beam đưa con trai lên băng ghế sau của xe, sau đó báo cảnh sát.

  Khi nhân viên này quay lại, cậu bé đã được ngồi ở ghế sau xe. Video từ camera giám sát cho thấy cậu bé đã tự ra khỏi cốp và ngồi vào trong xe.

  Beam đã bị học khu Cypress-Fairbanks nơi cô công tác sa thải, bị cảnh sát bắt và cáo buộc tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ.

  “Tôi hoàn toàn không thông cảm với việc đó”, Claud Green, người có con học tại Cypress-Fairbanks, cho hay. “Tôi sẽ để các con ngồi ở ghế trên xe, dù mình có nguy cơ nhiễm virus hay không. Các con là trên hết”.

  Huyền Lê (Theo Sky, KTRK)