• Tue. Oct 26th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ

  Byadmin

  Oct 9, 2021
  so luu huong va luc tieu phung se xuat hien trong tan minh chu

  Thế nhưng ở thời điểm đầu, tuyên bố “1 tháng update 1 lần, mỗi lần ~10 tướng” vẫn khiến nhiều người đồn đoán. Dễ hiểu thôi khi mà gamer Việt đã từng nghe nhiều, hy vọng nhiều và thất vọng nhiều, sự hồ nghi này là không thể tránh khỏi.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 1

  Tuy nhiên qua thời gian, việc tung ra 16 tướng mới chỉ trong vòng 3 bản update đã khiến cộng đồng dần đặt niềm tin trọn vẹn vào sản phẩm game Việt này. Không chỉ là update những gì đã chuẩn bị, Hiker Games cùng SohaGame còn hướng Tân Minh Chủ đến 1 tựa game “update đúng những gì game thủ cần”. Tính năng liên server “nóng hổi”, diện mạo mới của Tảo Địa Tăng, Triệu Mẫn với bộ skill hoàn toàn do người chơi sáng tạo… chính là những dẫn chứng rõ ràng.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 2
  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 3

  Không chỉ là update những gì đã chuẩn bị, Hiker Games cùng SohaGame còn hướng Tân Minh Chủ đến 1 tựa game “update đúng những gì game thủ cần”

  “Mở rộng vũ trụ kiếm hiệp – Update tướng từ vũ trụ Cổ Long” – Order khó chưa từng thấy đã được Hiker Games “phục vụ”

  Cả Kim Dung cùng Cổ Long đều có những lý tưởng riêng, những kim chỉ nam riêng cho mỗi nhân vật của mình, nhưng tất cả đã tạo nên những dấu ấn, những chân trời riêng để người hâm mộ thoải mái đắm chìm. Có người thích truyện Kim Dung, có người lại mê mẩn bút pháp của Cổ Long, và cũng có chẳng ít người trót say đắm cả 2 và mong muốn có thể gặp được 1 tựa game “vũ trụ kiếm hiệp” có thể trung hòa tinh tế hai thế giới võ lâm này.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 4

  1 vũ trụ kiếm hiệp đủ rộng lớn, tại sao không?

  Tân Minh Chủ ghi nhận những ý kiến mong mỏi đó. Và với việc đặt viên gạch đầu tiên mang tên Lý Tầm Hoan, Tân Minh Chủ đã phát triển thần tốc 2 vị tướng mới từ những trang truyện Cổ Long để “cross over” tạo nên 1 vũ trụ kiếm hiệp rộng lớn chưa từng có, theo đúng mong mỏi lâu nay của cộng đồng. 2 tuyệt đại cao thủ được tung ra trong bản Big Update lần này chính là Sở Lưu Hương danh trấn thiên hạ và Lục Tiểu Phụng “tứ mi mao”.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 5
  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 6

  Thực sự sẽ là 1 cơn cuồng phong với meta của Tân Minh Chủ khi cả 2 vị tướng mới đều thuộc hàng “khủng” và sở hữu bộ skill “max khó chịu”, có khả năng gây sát thương và khống chế cả những kẻ địch ngoài tầm.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 7

  Với Lục Tiểu Phụng, đây là vị tướng “đánh không đau bắn không chết” khi các chỉ số phòng ngự, giảm sát thương, hấp thụ đến 100% sát thương từ mọi nguồn đều ở mức ấn tượng. Các game thủ sẽ buộc phải build Lục Tiểu Phụng đúng hướng và dùng đúng combo bởi ở chiêu thứ 2, gã sẽ khiêu khích kẻ địch gây sát thương lên mình, trong thời gian đó hồi máu liên tục cho toàn bộ đội hình. Kẻ địch đánh vào hắn thì không nhận sát thương, team lại đầy HP trong phút chốc, còn gì khó chịu hơn?

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 8

  Bộ skill “thủ trâu đấm đau” của Lục Tiểu Phụng

  Với Sở Lưu Hương, đây là vị tướng “siêu công” khi cả 4 kỹ năng đều vô cùng “cục súc”, không nổ 300% sát thương thì cũng nhảy ra địch xa nhất và dồn 1 đống sát thương vào mồm, lại còn điểm huyệt, rồi tự tăng đến 45% tốc độ đánh… quả là 1 vị tướng carry khủng khiếp.

  Sở Lưu Hương và Lục Tiểu Phụng sẽ xuất hiện trong Tân Minh Chủ - ảnh 9

  Sở Lưu Hương có khả năng ám sát tướng trọng yếu của đối phương cùng “hàng tá” những hiệu ứng đi kèm khó chịu

  Đặc biệt, 2 vị tướng mới sẽ được kích duyên với Lý Tầm Hoan – chính xác là thứ duy nhất mà Tiểu Lý Phi Đao cần để đạt ngưỡng sức mạnh. Có thể, bộ ba này sẽ đủ sức đảo chiều cả meta.

  Được biết, bản cập nhật 7.0 của Tân Minh Chủ sẽ ra mắt vào ngày 11.10 tới đây với muôn vàn ưu đãi hấp dẫn. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất trên trang chủ và tải game ngay hôm nay để trải nghiệm một tựa game “Kim – Cổ giao duyên” tuyệt đầy tuyệt vời.