• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sốc với CLB hàng đầu Bồ Đào Nha ra sân 9 cầu thủ, với 2 thủ môn

  Byadmin

  Nov 28, 2021
  soc voi clb hang dau bo dao nha ra san 9 cau thu voi 2 thu mon

  CLB Belenenses đã phải tung 1 trong những thủ môn của họ, Joao Monteiro, vào sân chơi ở tuyến trên và không có cầu thủ dự bị để thay thế ở trận đấu trên sân nhà Estadio Nacional diễn ra rạng sáng nay (28.11, giờ VN), nơi Benfica dẫn trước 7-0 trước khi hiệp 1 kết thúc. Trận đấu bị trọng tài Manuel Mota cho tạm dừng, rồi hoãn ở hiệp 2 sau 3 chấn thương khiến đội chủ nhà Belenenses chỉ còn 6 cầu thủ trên sân và không còn người thay.

  CLB Belenenses ra sân thi đấu với 9 cầu thủ và không có cầu thủ dự bị

  Chủ tịch CLB Belenenses, Rui Pedro Soares, nói: “Thật là một sự ô nhục khi thi đấu ở đây đêm nay”, đồng thời hoan nghênh các cầu thủ đã bị buộc phải thi đấu”. Theo báo giới Bồ Đào Nha, nguyên nhân bắt nguồn từ việc CLB Belenenses không có đủ cầu thủ do Covid-19, cũng như một số nhân viên.

  HLV Filipe Candido của Belenenses cho biết, do không còn cầu thủ ông đã phải đôn một số cầu thủ U.23 lên đội một do chấn thương và treo giò. Sau khi thông báo với liên đoàn rằng không muốn ra sân đá trận này do chỉ có 8 cầu thủ có thể thi đấu, nhưng chủ tịch Belenenses thất vọng khi đội bóng bị cho là “việc từ chối ra sân có thể được coi là sự bỏ cuộc vô cớ”.

  CLB Belenenses đã phải tung 1 trong những thủ môn của họ, Joao Monteiro (số 31), vào sân chơi ở tuyến trên

  “Đó là một chương đen tối đối với bóng đá Bồ Đào Nha“, chủ tịch CLB Benfica, Rui Costa cho biết, và nói thêm rằng đội bóng của ông cũng giống như Belenenses có nghĩa vụ phải thi đấu để tôn trọng các quy tắc. Những người hâm mộ trong sân cũng chỉ trích khi hô vang: “Giải đấu là một sự ô nhục”.

  Quyết định buộc trận đấu phải diễn ra đã thu hút sự chỉ trích rộng rãi, với tiền vệ Afonso Sousa của Belenenses, một trong những cầu thủ vắng mặt, viết trên Twitter: “Bóng đá chỉ có màu sắc nếu nó có sự cạnh tranh. Bóng đá chỉ có thú vị nếu nó có thật sự mang tinh thần thể thao… Ngày nay, bóng đá đã mất đi màu sắc”.

  Trọng tài Manuel Mota quyết định hoãn trận đấu

  Thông điệp tương tự đã được đăng bởi một số đồng đội của Sousa. Tiền vệ người Bồ Đào Nha của Man City, Bernardo Silva, viết: “Chẳng hiểu đó là gì? Tôi là người duy nhất không hiểu tại sao trận đấu không bị hoãn?”. CLB Belenenses đứng thứ 16 tại giải hàng đầu Bồ Đào Nha trước trận đấu trên, trong khi Benfica xếp thứ 3.

  Tin liên quan