• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Solskjaer cạnh khoé Klopp

  Byadmin

  Sep 24, 2021
  solskjaer canh khoe klopp

  AnhHLV Ole Solskjaer cho rằng các trọng tài ngại thổi phạt đền cho Man Utd, kể từ những lời phàn nàn của Jurgen Klopp mùa trước.

  “Chúng tôi chỉ mong nhận được những gì xứng đáng. Đáng lẽ Man Utd phải được hưởng ba quả phạt đền trong hai trận qua”, Solskjaer nói trong họp báo hôm 24/9. “Có một HLV đã lo ngại rằng chúng tôi hưởng quá nhiều phạt đền mùa trước. Kể từ đó, quyết định thổi phạt đền cho Man Utd trở nên khó hơn. Tôi thấy sự khác biệt lớn kể từ đó. Nên hãy để trọng tài quyết định”.

  Solskjaer (trái) lại châm ngòi khẩu chiến với Klopp. Ảnh: Reuters

  Solskjaer (trái) lại châm ngòi khẩu chiến với Klopp. Ảnh: Reuters

  Hôm 4/1/2021, Liverpool thua Southampton 0-1 và HLV Jurgen Klopp cho rằng đáng lẽ Sadio Mane phải được trao hai quả phạt đền. Ông còn nói thêm rằng: “Man Utd hưởng nhiều phạt đền trong hai năm qua, hơn số phạt đền của Liverpool trong năm năm rưỡi tôi ở đây”.

  Kể từ phát biểu của Klopp, Man Utd được hưởng năm phạt đền ở Ngoại hạng Anh, còn Liverpool nhận hai quả 11m. Liverpool dưới thời Klopp đã chơi 225 trận, nhận 32 quả phạt đền, tỷ lệ bảy trận một phạt đền. Còn Man Utd dưới thời Solskjaer chơi 102 trận và cũng được số phạt đền tương tự, trung bình hơn ba trận cho một quả 11m.

  Hai trong ba tình huống Solskjaer nhắc tới đều là nỗ lực của Cristiano Ronaldo, trong trận thắng chủ nhà West Ham hôm 19/9. Anh lần lượt bị Vladimir Coufal, rồi Angelo Ogbonna truy cản trong cấm địa, nhưng trọng tài Martin Atkinson đều không thổi phạt. Sau trận, Solskjaer nói: “Trọng tài không thổi phạt hy vọng không phải vì Ronaldo”.

  Man Utd và Liverpool đang cùng được 13 điểm ở Ngoại hạng Anh, nhưng Liverpool đứng trên do hơn hiệu số bàn thắng bại. Ở vòng sáu, Man Utd tiếp Aston Villa lúc 18h30 thứ bảy 25/9, giờ Hà Nội. Còn Liverpool làm khách trên sân của Brentford lúc 23h30.

  Hoàng An (theo Mirror)