• Mon. Feb 13th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sony Music mua mạng podcast Somethin’ Else của Anh

Byadmin

Jun 17, 2021
Theo Engadget, Sony Music Entertainment đã mua lại mạng podcast độc lập Somethin’ Else của Vương quốc Anh, đây là thông báo chính thức của công ty được công bố ngày 16.6. Sony không tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận, nhưng cho biết nhóm quản lý Somethin’ Else, bao gồm cả người sáng lập Jez Nelson, sẽ giúp công ty mở rộng dấu ấn podcast toàn cầu.
Somethin’ Else nổi tiếng với việc sản xuất các chương trình như The Sun King Power: The Maxwells. Ngoài Wondrey mà Amazon thông báo đã mua lại vào cuối năm ngoái, Somethin’ Else là một trong số ít các mạng lớn vẫn hoạt động độc lập.
Trong năm ngoái, việc mua bán diễn ra tấp nập và việc này khiến nhiều cái tên được hợp nhất, đến mức không chỉ các công ty công nghệ lớn như Spotify mua lại các hệ thống mạng.
Vào tháng 4, DraftKings đã chi 50 triệu USD để ký hợp đồng phân phối kéo dài nhiều năm với The Dan Le Batard Show. Cùng tháng đó, Roman Mars, người dẫn chương trình và là tác giả của chương trình radio 99% Invisible, đã bán công ty của mình cho SiriusXM.