• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ tung teaser phần tiếp theo

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  spider man into the spider verse tung teaser phan tiep theo

  Hãng Sony vừa tung ra teaser đầu tiên của phần tiếp theo phim Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người nhện: Vũ trụ mới) có tiêu đề chính thức là Spider-Man: Across the Spider-Verse (tạm dịch: Người nhện: Xuyên qua Vũ trụ nhện) cùng với tiêu đề phụ là Part One. Phim do Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson chỉ đạo.

  Teaser của phần tiếp theo này hé lộ những tình tiết nối tiếp phần phim đầu tiên. Trong teaser dài hơn 2 phút, nhân vật Miles Morales (Shameik Moore lồng tiếng) đang nằm trên giường nghe nhạc thì bạn cậu là Spider-Gwen (Hailee Steinfeld), cũng là một người nhện, xuất hiện từ một chiều không gian khác và cả 2 bị cuốn vào một cuộc hành trình mới. Đối với Miles Morales, cậu phải đối đầu với một nhân vật mới xuyên qua các chiều không gian và liên tục rơi vào thế bị động.

  “Vũ trụ nhện” (Spider-Verse) sẽ tiếp tục được giới thiệu trong phim Spider-Man: Across the Spider-Verse

  Miles Morales “xuyên không” trong các chiều không gian nhưng vô tình chạm trán với một nhân vật đến từ chiều không gian khác

  Theo tạp chí Variety, do tiêu đề phụ của Spider-Man: Across the Spider-Verse là Part One nên sẽ có nhiều phần phim khác trong “vũ trụ nhện” (Spider-Verse) nữa sẽ được ra mắt trong tương lai. Còn tạp chí The Hollywood Reporter thì cho rằng phim Spider-Man: Across the Spider-Verse có 2 phần.

  Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse gây ấn tượng cho khán giả hồi năm 2018 nhờ kỹ xảo ấn tượng lẫn âm nhạc cuốn hút. Phim được lòng các nhà phê bình điện ảnh, được chấm 97% trên Rotten Tomatoes, có tổng doanh thu toàn cầu trên 375,5 triệu USD. Phim thắng giải Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại mùa giải năm 2019. Phim Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến chiếu ngày 28.1.2022.

  Teaser phim Spider-Man: Across the Spider-Verse

  Tin liên quan