• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Square sẽ mua lại công ty công nghệ tài chính Afterpay với giá 29 tỉ USD

  Byadmin

  Aug 3, 2021
  square se mua lai cong ty cong nghe tai chinh afterpay voi gia 29 ti usd
  1689 uvvu
  Theo Neowin, nếu việc mua lại được chấp nhận, nó dự kiến sẽ mang lại cho Square một phần lớn trong không gian thanh toán kỹ thuật số cũng như mở rộng quyền truy cập cho người dùng. Đầu tiên, Square sẽ tiếp quản nền tảng của Afterpay, cho phép khách hàng thanh toán các khoản mua hàng của họ theo từng đợt mà không có lãi suất. Dịch vụ này sau đó sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái người bán cũng như Cash App.
  Người tiêu dùng Afterpay có thể quản lý các khoản thanh toán trả góp của họ trực tiếp trong Cash App, trong khi khách hàng của Square có thể khám phá một loạt thương gia cung cấp tùy chọn BNPL trong ứng dụng. Ngay cả những người bán nhỏ cũng có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán.
  Đồng sáng lập kiêm CEO Squar Jack Dorsey cho biết, “Square và Afterpay có mục đích chung. Chúng tôi xây dựng hoạt động kinh doanh của mình để làm cho hệ thống tài chính trở nên công bằng, dễ tiếp cận và bao trùm hơn, đồng thời Afterpay đã xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy phù hợp với các nguyên tắc đó. Cùng với nhau, chúng tôi có thể kết nối tốt hơn hệ sinh thái Cash App và người bán của mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn hơn nữa cho người bán và người tiêu dùng, đưa quyền lực trở lại tay họ.
  Hơn 16 triệu khách hàng đang sử dụng Afterpay và gần 100.000 người bán trên toàn thế giới đang sử dụng nền tảng này. Mặt khác, Square sẽ giúp Afterpay mở rộng phạm vi tiếp cận của mình thông qua cơ sở khách hàng ngày càng tăng với hơn 70 triệu người sử dụng Cash App cho các giao dịch khác nhau.
  Thỏa thuận vẫn tuân theo các điều kiện phê duyệt theo thông lệ, nhưng một khi hoàn tất, những người đồng sáng lập kiêm CEO của Afterpay sẽ tham gia Square. Thương vụ này dự kiến sẽ kết thúc vào quý 1/2022.