• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Steam Deck sẽ không có gói dịch vụ đăng ký

  Byadmin

  Feb 28, 2022
  steam deck se khong co goi dich vu dang ky

  Theo ScreenRant, Steam Deck đang chuẩn bị cho việc ra mắt trên toàn thế giới, nhưng Valve hiện không có kế hoạch đưa bất kỳ loại hình dịch vụ đăng ký nào lên máy chơi game cầm tay của hãng.

  Steam Deck chưa có dịch vụ đăng ký vào thời điểm này

  Screen Rant

  Máy chơi game mới của Valve cuối cùng đã được phát hành vào đầu tuần này, sau khi bị trì hoãn trong quá trình phát triển. Cho đến nay, sự đón nhận của giới phê bình đối với Steam Deck là khá tích cực, tuy nhiên, thời lượng pin khá ngắn có thể là một vấn đề với người chơi. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng Valve sẽ phát hành Steam Dock cho phép người chơi kết nối máy chơi game với màn hình TV của họ giống như Switch. Và chủ tịch Valve, Gabe Newell đã ám chỉ rằng công ty đã lên kế hoạch cho Steam Deck 2 vào một thời điểm trong tương lai.

  Tuy nhiên, một điều mà Valve không xem xét tại thời điểm này là dịch vụ đăng ký độc quyền của Steam Deck. Gabe Newell gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với PC Gamer để thảo luận về sự ra mắt của Steam Deck và ông nói rằng Valve hiện không cần phải xây dựng một dịch vụ đăng ký vào thời điểm này. Nhưng Newell lưu ý đến sự phổ biến của các dịch vụ đăng ký hiện có như Xbox Game Pass của Microsoft, nói rằng Valve sẵn sàng làm việc với các đối tác để giúp đưa các dịch vụ này lên Steam Deck trong tương lai gần.

  Các dịch vụ đăng ký trò chơi như Xbox Game Pass đã đạt được thành công đáng kể trong vài năm qua, vì chúng cho phép người đăng ký truy cập vào một thư viện lớn các trò chơi chỉ với một khoản phí nhỏ hàng tháng. PlayStation được cho là cũng đang phát triển dịch vụ của riêng mình và nó sẽ thay thế cho PlayStation Now hiện tại. Ngoài các trò chơi mới mà dịch vụ này mang đến, người chơi cũng có thể trải nghiệm cả các trò chơi cổ điển từ thời PlayStation 1 và PlayStation 2.

  Về lâu dài, có lẽ Valve sẽ không đứng yên và cần xem xét về dịch vụ đăng ký của riêng mình trong tương lai, nếu Steam Deck của họ đạt được thành công như mong đợi. Nhưng thời điểm hiện tại chúng ta vẫn còn phải xem sự đón nhận và phát triển của máy chơi game cầm tay ra sao, trước khi nghĩ đến một dịch vụ đăng ký chính thức từ Valve.

  Tin liên quan