• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Steven Yeun đóng cùng Robert Pattinson phim kinh dị của Bong Joon Ho

Byadmin

Jul 8, 2022

Bộ phim của Warner Bros. chưa có tiêu đề, lấy câu chuyện khoa học viễn tưởng từ tiểu thuyết Mickey7 của Edward Ashton. Dự án là sự tái hợp giữa Steven Yeun và Bong Joon Ho. Trước đây hai người đã làm việc cùng nhau trong bộ phim Okja của Netflix vào năm 2017.

Steven Yeun đóng cùng Robert Pattinson phim kinh dị của Bong Joon Ho - ảnh 1

Diễn viên Steven Yeun

Theo nhà xuất bản St.Martin Press, bộ phim kinh dị cân não có thể được mô tả là “Người sao hỏa” gặp “Vật chất đen tối”. Nội dung phim vẫn chưa được xác nhận và không rõ đạo diễn Bong Joon Ho (hiện đang viết kịch bản) có bám sát cuốn sách hay không.

Cùng với Steven Yeun và Robert Pattinson, dàn diễn viên còn bao gồm Mark Ruffalo, Toni Collette, Naomi Ackie… “Người Dơi” Pattinson dự kiến ​​sẽ đóng vai nhân vật chính, nhưng thông tin chi tiết về dàn diễn viên vẫn chưa được xác nhận.

Steven Yeun đóng cùng Robert Pattinson phim kinh dị của Bong Joon Ho - ảnh 2

Đạo diễn Bong Joon Ho nhận tượng vàng Oscar lần thứ 92 tại Nhà hát Dolby, Los Angeles (Mỹ)

Shutterstock

Steven Yeun cũng góp mặt trong bộ phim kinh dị Nope của đạo diễn Jordan Peele, đóng cùng Daniel Kaluuya và Keke Palmer, ra rạp vào ngày 22.7 tới. Nam diễn viên xuất hiện trong các dự án phim dài tập như The Walking Dead, Burning

Đây là bộ phim đánh dấu lần trở lại của Bong Joon Ho kể từ khi Parasite ra rạp 2019, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất trong lịch sử, phim không nói tiếng Anh đầu tiên giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar. Bong từng nổi tiếng khi đạo diễn phim Snowpiercer, The HostBarking Dogs Never Bite.

Tin liên quan