• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Stranger Things 4’ vượt mốc một tỷ giờ xem

Byadmin

Jul 7, 2022

Chín tập phim của phần bốn “Stranger Things” thu hút 1,15 tỷ giờ xem sau hơn một tháng công chiếu.

Theo Variety, Stranger Things 4 trở thành series thứ hai của Netflix vượt mốc một tỷ giờ xem, sau Squid Game (2021). Dự án của Hàn Quốc từng thu hút 1,65 tỷ giờ xem sau 28 ngày ra mắt.

Stranger Things 4 Volume 2 Trailer

Trailer “Stranger Things 4”. Video: Netflix

Phát hành năm 2016, loạt phim Stranger Things nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu với khoảng 582 triệu lượt xem trực tuyến cho ba mùa đầu. Tác phẩm cũng thu về nhiều giải thưởng như Quả Cầu Vàng, Emmy, SAG…

Nhà sản xuất cho biết thương hiệu dự kiến kết thúc sau phần năm nhưng sẽ có thêm loạt phim ngoại truyện. Anh em đạo diễn nhà Duffer hiện bắt tay vào thực hiện dự án đầu tiên. Êkíp chưa tiết lộ nội dung nhưng cho biết ngoại truyện sẽ không tập trung khai thác các nhân vật chính Eleven (Millie Bobby Brown đóng) hay Steve Harrington (Joe Keery) như lời đồn.

Stranger Things 5 dự kiến bắt đầu bấm máy trong năm 2023, dự kiến ra mắt vào giữa năm 2024. “Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị khác để kể trong thế giới Stranger Things, những bí ẩn, cuộc phiêu lưu và anh hùng bất ngờ mới sẽ xuất hiện. Trước tiên, chúng tôi hy vọng các bạn vẫn ở đây để cùng khép lại hành trình của cô gái Eleven và những người bạn dũng cảm”, đại diện nhà sản xuất nói qua một thông cáo báo chí.

Phương Mai (theo Variety)