• Sun. Sep 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng – cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam

Byadmin

Sep 11, 2022

Thời gian qua, nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam, đã hình thành nên “bức tranh” toàn cảnh với rất nhiều cơ hội lớn và thách thức cho doanh nghiệp Việt.

Vậy làm sao để có thể chớp lấy thời cơ, giúp các doanh nghiệp nước ta tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu? Đó cũng chính là câu hỏi quan trọng được đặt ra tại hội thảo: Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng – cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam, với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Công thương, Cục Công nghiệp và các địa phương khu vực phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh,…; Các Hiệp hội; Doanh nghiệp; Chuyên gia trong và ngoài nước.

Đặt biệt tại hội thảo, các doanh nghiệp “đầu tàu” sẽ chia sẻ về mô hình, nhu cầu hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ: liên kết về công nghệ, nguồn nhân lực, trung tâm R&D, chia sẻ đơn hàng,… để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng - cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Hội thảo “Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng – Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Cục Công nghiệp (Bộ Công thương) và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức, sẽ diễn ra từ 13 giờ đến 17 giờ, ngày 15/9/2022 (Thứ Năm), tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương (B11 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Lãnh đạo doanh nghiệp, bạn đọc, chuyên gia đăng ký tham dự hội thảo tại đây

DMCA.com Protection Status