• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Sử dụng cầu thủ U.23 phải dựa trên lợi ích của CLB

Byadmin

Jul 2, 2022

Dù thảm bại 1-3 trước đội chủ nhà CLB Hải Phòng nhưng HLV Phùng Thanh Phương của CLB Sài Gòn đánh giá các cầu thủ của mình không hề thi đấu dưới sức.

Sử dụng cầu thủ U.23 phải dựa trên lợi ích của CLB - ảnh 1

CLB Hải Phòng thi đấu rất hay dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm

Theo HLV Phùng Thanh Phương: “Trước khi trận đấu tạm dừng vì trời mưa, chúng tôi đã thi đấu rất hay. Tuy nhiên, khi trận đấu quay trở lại, các cầu thủ của tôi chưa kịp bắt nhịp để rồi nhận 2 bàn thua quá chóng vánh”.

Theo đó, vào phút 37 của trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Sài Gòn trên sân Lạch Tray, cơn mưa to cùng gió lớn đã khiến trận đấu bị ảnh hưởng. Trọng tài chính Nguyễn Đình Thái đã quyết định cho tạm dừng trận đấu. HLV Phùng Thanh Phương cho rằng việc tạm dừng trận đấu là hợp lý.

Nói về bàn thua thứ 2 do Quốc Long đá phản lưới nhà, HLV Phùng Thanh Phương cho rằng đó chỉ là một tai nạn.

Cũng có cùng quan điểm với HLV Phùng Thanh Phương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc trọng tài dừng trận đấu khi trời mưa to, gió lớn kèm sấm chớp là hợp lý. “Quãng nghỉ giúp tôi có những sự điều chỉnh. Nếu trời tiếp tục mưa khi 2 đội quay lại thì chúng tôi sẽ phải đá dài. May mắn là mưa đã tạnh và chúng tôi lại có liên tiếp 2 bàn thắng để có lợi thế”.

Ở trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã tung ngôi sao U.23 Dụng Quang Nho vào sân. Dụng Quang Nho đã có nhiều tình huống phối hợp tốt với đồng đội và góp công vào bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho đội chủ nhà.

Đánh giá về việc sử dụng các cầu thủ U.23, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: “Nếu các cầu thủ trẻ đá tốt thì họ sẽ được trọng dụng. Tuy nhiên, ở CLB, chúng tôi cũng phải cân bằng mọi thứ và đặt lợi ích, thành tích của CLB lên hàng đầu”.

Thực tế, HLV Chu Đình Nghiêm đang tạo khá nhiều điều kiện cho các cầu thủ trẻ như Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Minh, Phạm Trung Hiếu hay Hoàng Thái Bình được thi đấu.

Tin liên quan