• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked diễn ra ngày 9.2

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  su kien samsung galaxy unpacked dien ra ngay 9 2

  Theo GSMArena, chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa cung cấp một số bằng chứng chắc chắn rằng sự kiện sắp tới của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 9.2, mà cụ thể là một áp phích chính thức của sự kiện. Đây là nơi Samsung dự kiến sẽ công bố smartphone dòng Galaxy S22 cũng như máy tính bảng dòng Galaxy Tab S8.

  Áp phích cho sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung

  chụp màn hình Evan Blass

  Áp phích có một chữ cái “S” lớn bên dưới, nơi mọi người sẽ thấy dòng giới thiệu “Epic Standard”. Hình ảnh không cung cấp nhiều thông tin khác nhưng ít nhất có một dấu hiệu rõ ràng về thời điểm người dùng chứng kiến sự xuất hiện của loạt Galaxy S22 và Tab S8 mới.

  Bên cạnh báo cáo từ Evan Blass, những hình ảnh chi tiết của chiếc Galaxy Tab S8 sắp tới cũng xuất hiện, cho biết máy tính bảng này sẽ cung cấp các biến thể màu bạc và đen, cùng với bút cảm ứng S Pen. Đây sẽ là máy tính bảng nhỏ nhất của Samsung trong bộ ba thành viên Galaxy Tab S8, bao gồm màn hình LTPS LCD 11 inch với tốc độ làm mới 120 Hz và độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel.

  Hình ảnh phiên bản màu trắng của Galaxy Tab S8 sắp ra mắt

  chụp màn hình

  Chiếc tablet này dự kiến đi kèm camera chính 13 MP và camera siêu rộng 6 MP ở mặt sau, chip Snapdragon 8 Gen 1 và pin dung lượng 8.000 mAh. Máy sử dụng hệ điều hành One UI 4 trên nền tảng Android 12.

  Tin liên quan