• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Sứ mệnh của bảo hiểm là bảo vệ

  Byadmin

  Jan 27, 2022
  su menh cua bao hiem la bao ve

  Ngoài việc đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn trước mắt, bảo hiểm còn là kế hoạch dự phòng bảo vệ sức khỏe, tài chính lâu dài.

  Dịch Covid-19 bùng phát trong hơn 2 năm qua đã thay đổi nhận thức của con người về sức khỏe, tài chính và tầm quan trọng của sự bảo vệ. Nắm rõ điều này cũng như giữ vững phương châm “bảo hiểm chính là bảo vệ”. Chính vì vậy, trong suốt 17 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để phù hợp với mọi khách hàng trong các giai đoạn cuộc đời. Một trong số đó là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với tên gọi “Kế hoạch Tài chính trọn đời” được Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường vào năm 2006. Đây là một trong những sản phẩm chủ lực, chiếm tỷ trọng lớn số lượng hợp đồng bảo hiểm khai thác mới của công ty. Theo số liệu của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đang là sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm và đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường.

  Hiện, công ty phát triển thêm dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính tương lai với quyền lợi bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi đến hết giai đoạn cuộc đời. Sản phẩm này được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu mối quan tâm của các bậc phụ huynh cả về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng.

  Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững phương châm bảo hiểm chính là bảo vệ. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững phương châm “bảo hiểm chính là bảo vệ”. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  Với nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm, Chubb Life Việt Nam đang đáp ứng hiệu quả nhu cầu khách hàng. Cụ thể, trong năm 2021, công ty giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho rất nhiều khách hàng với tổng số tiền chi trả lên đến 452 tỷ đồng. Đặc biệt, những khách hàng không may tử vong vì Covid-19 được Chubb Life Việt Nam chi trả lên đến 23 tỷ đồng, các trường hợp hỗ trợ nằm viện được chi trả lên đến 8 tỷ đồng. Để công ty đạt được điều này, hệ thống vận hành được số hóa và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất đóng vai trò quan trọng.

  Chubb Life Việt Nam luôn ưu tiên vấn đề tuyển dụng, đào tạo để những chuyên viên tư vấn có thể thật sự hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, họ có thể mang đến cho khách hàng những giá trị bảo vệ phù hợp và tối ưu nhất.

  Hệ sinh thái số là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  “Hệ sinh thái số” là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  Hệ sinh thái số cũng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam, giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh và trải nghiệm của khách hàng. Với tôn chỉ “Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa”, doanh nghiệp tự hào sở hữu Chubb SmartAgency – hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội giúp các đại diện kinh doanh chủ động hơn trong việc kết nối, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, Chubb Life Việt Nam cũng mang đến ứng dụng Chubb eConnect giúp khách hàng chủ động theo dõi, quản lý hợp đồng bảo hiểm và thực hiện các yêu cầu, giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

  “Với Chubb eConnect, tôi có thể thao tác yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng thông qua tính năng eClaim, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Trong thời gian giãn cách xã hội, tôi chủ động thực hiện các giao dịch đóng phí, thay đổi thông tin hợp đồng ngay tại nhà, hết sức an toàn, tiện lợi”, anh Quang Minh (30 tuổi), khách hàng lâu năm của Chubb Life Việt Nam chia sẻ.

  Chubb Life Việt Nam luôn kiên định với phương châm “Bảo hiểm chính là bảo vệ” suốt 17 năm qua. Nói không với tăng trưởng nóng, doanh nghiệp đang không ngừng phát triển sản phẩm, nguồn nhân lực chất lượng, đầu tư bài bản cho hành trình số hóa để mang lại những giá trị bảo vệ thiết thực nhất cho khách hàng.

  Chubb Life Việt Nam tự hào lọt Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  Chubb Life Việt Nam tự hào lọt Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

  Với nhiều cải tiến trong thời gian qua, doanh nghiệp vinh dự lọt Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021, như một lời khẳng định cho hành trình theo đuổi sứ mệnh bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam.

  Thanh Thư