Sức khỏe của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 84

Sức khỏe của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 84 - Ảnh 1.

Ở tuổi 84, nghệ sĩ Hùng Minh vẫn minh mẫn. Nam diễn viên sống hạnh phúc cùng vợ là nghệ sĩ Hoa Lan

Chụp màn hình

Trong chuyến thăm nghệ sĩ cải lương Hùng Minh, nghệ sĩ Phi Phụng cùng nhóm Ngũ long du ký xúc động khi tiền bối vẫn minh mẫn, tinh anh. Dù đi đứng hạn chế nhưng ông vẫn lạc quan, vui vẻ vì có bà xã luôn sát cánh trong cuộc sống. Trước đó, nam diễn viên từng chật vật với bệnh khớp khiến chân đau, đi đứng vất vả. Sau thời gian điều trị, hiện tại ông đã có thể di chuyển được, thậm chí đôi lúc không cần dùng gậy.

Nghệ sĩ Hoa Lan, bà xã ông tiết lộ: “Cô Lệ Thủy từng đau chân đi không được, tìm được một bác sĩ giỏi chữa trị và giới thiệu cho chúng tôi. Thế là tôi đưa ổng đến chích một liệu trình. Sau một thời gian, ông ấy có thể đi bộ được một ít, có thể bỏ cây gậy tự đi vào nhà vệ sinh. Còn trước đây thì không được như vậy. Tôi khuyên chồng đừng nôn nóng quá, nên dưỡng sức”. Vợ nghệ sĩ Hùng Minh cũng nói thêm bác sĩ không khuyến khích ông thay khớp vì tuổi cao, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Sức khỏe của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 84 - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoa Lan một tay chăm sóc chồng, bà vẫn nhận show đi diễn để trang trải chi phí sinh hoạt

Bên cạnh đó, bà Hoa Lan cũng khiến Phi Phụng bất ngờ khi cả hai đã phần nào bớt đi gánh nặng kinh tế vì có sự hỗ trợ của khán giả. Theo dõi thông tin của nam nghệ sĩ trên YouTube, một fan đã tìm đến tận nhà để thăm hỏi và ngỏ ý phụ giúp tiền thuê nhà của vợ chồng ông mỗi tháng.

Nghệ sĩ Hoa Lan xúc động chia sẻ: “Có vợ chồng nọ xem clip của nhóm Ngũ long du ký thì phát hiện thông tin về nghệ sĩ Hùng Minh. Thế là họ lần theo địa chỉ và tìm đến tận nhà chúng tôi. Người đàn ông đó rất xúc động khi thấy chồng tôi vì giống người cha quá cố của ảnh. Thế là vợ chồng họ bật khóc, ôm chầm lấy ông Minh. Ngoài lì xì vợ chồng tôi, họ còn nói dù họ không giàu có nhưng sẽ hỗ trợ tiền nhà cho chúng tôi mỗi tháng”.

Sức khỏe của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 84 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hùng Minh xúc động khi được hậu bối, khán giả yêu mến dù không còn hoạt động nghệ thuật đều đặn

Chụp màn hình

Hiện tại, nghệ sĩ Hùng Minh dành toàn thời gian ở nhà. Trong khi đó, vợ ông thỉnh thoảng nhận show diễn ở nội thành TP.HCM. Trước khi rời khỏi nhà, bà chuẩn bị sẵn cơm nước cho chồng, còn lại ông có thể tự xoay sở. “Tôi không dám nhận show dài ngày, hoặc đi xa vì lo chồng ở nhà một mình”, bà tâm sự.