• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tài khoản Weibo của Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ

  Byadmin

  Aug 2, 2021
  tai khoan weibo cua ngo diec pham bi xoa so

  Trung QuốcTài khoản Weibo với hơn 50 triệu fan của Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ sau khi ca sĩ bị bắt vì tình nghi hiếp dâm.

  Theo Chinanews, ngoài tài khoản mạng xã hội cá nhân của Diệc Phàm, tài khoản công ty quản lý của anh cũng không còn tồn tại, từ tối 1/8. Những trang này biến mất do “bị tố cáo vi phạm pháp luật và các quy định của Weibo“.

  Ngoài ra, một số fansite của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa. Các sản phẩm âm nhạc của anh trên những nền tảng video như QQ, 163… đều bị gỡ.

  Ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm. Ảnh: 163.

  Ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm. Ảnh: 163.

  Tài khoản cá nhân của một loạt người liên quan bị xử lý. Tô Mang – cựu tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc, nhà văn nữ kiêm biên kịch Lục Lục, MC Mã Vy Vy bị cấm đăng bài, bình luận do “vi phạm điều khoản của Weibo“. Những người này từng viết bài bênh vực Ngô Diệc Phàm. Gây xôn xao nhất là bài viết của Lục Lục: “Trước đây không ghét không thích Diệc Phàm, bây giờ bỗng dưng thích cậu ấy. Đẹp trai, còn biết xoa dịu người khác. Ngủ với người ta xong lại quay ra đâm người ta. Cô kia cũng thật đê tiện, muốn một lần ngủ mà đi vào sử xanh”. Hôm qua, Lục Lục đăng bài viết xin lỗi vì phát ngôn không đúng mực song vẫn bị xử lý.

  Ngô Diệc Phàm: Sự sụp đổ của 'thần tượng đỉnh cao'

  “Thanh trâm hành”, phim đầu tư 46,4 triệu USD do Diệc Phàm, Dương Tử đóng chính không thể ra mắt vì bê bối của nam chính. Video: QQ.

  Hiện, hàng triệu khán giả quan tâm về tin đồn Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với fan 14 tuổi cùng nhiều người dưới 18 tuổi khác. Tin này chưa được cơ quan chức năng xác thực. Tông Soái – quản lý nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc – bị đồn dính líu các sai phạm của Ngô Diệc Phàm. Trên trang cá nhân tối 1/8, anh viết: “Tôi từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm thời gian ngắn, từ 2014 tới 2015. Sau đó, chúng tôi không liên can trong đời tư hay công việc. Tôi sốc trước tiến triển các vấn đề về anh ấy nhưng việc này không liên quan tới tôi”.

  Hồi tháng 7, Ngô Diệc Phàm bị nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc tố cáo gây mệ, cưỡng hiếp phụ nữ, chuyên lừa các cô gái lên giường. Đô Mỹ Trúc cho biết tập hợp được ít nhất bảy nạn nhân từng bị Ngô Diệc Phàm hại đời. Một số người trầm cảm, phải phá thai vì ca sĩ không bao giờ dùng bao cao su. Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc, anh viết trên Weibo: “Tôi sẽ tự vào tù nếu phạm pháp, mọi người hãy yên tâm về tôi”.

  Như Anh