• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tại sao Ronaldo bị thay ra?

  Byadmin

  Sep 14, 2021
  tai sao ronaldo bi thay ra

  Thụy SĩHLV Ole Solskjaer nói rằng mặt sân cỏ nhân tạo là một trong những nguyên nhân ông không để Cristiano Ronaldo chơi hết trận thua Young Boys tối 14/9.

  Phút 72, khi tỷ số đang là 1-1 và Man Utd chơi thiếu người, Solskjaer rút RonaldoBruno Fernandes ra, để đưa Jesse Lingard và Nemanja Matic vào. Khi được hỏi vì sao thay hai cầu thủ Bồ Đào Nha ra, Solskjaer nói trong phỏng vấn sau trận: “Trận đấu đã trôi qua 70 phút, và hai cầu thủ này đều chạy nhiều suốt trận hôm thứ bảy 11/9 và trận này. Sân cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng tồi tệ đến họ. Chúng tôi muốn Matic tận dụng kinh nghiệm để giữ bóng, còn Jesse di chuyển rộng để gây áp lực”.

  Ronaldo (phải) tranh chấp nhiệt tình hơn thường lệ kể từ khi Man Utd phải chơi thiếu người. Ảnh: AP

  Ronaldo (phải) tranh chấp nhiệt tình hơn thường lệ kể từ khi Man Utd phải chơi thiếu người. Ảnh: AP

  Sau khi Ronaldo rời sân, Solskjaer khoác vai nói lời động viên, rồi vỗ về tiền đạo Đào Nha. Ronaldo cũng không tỏ ra thất vọng khi biết phải rời sân. Trận này anh được trang thống kê Whoscored chấm điểm cao nhất bên phía Man Utd, với 7,3 điểm.

  Kể từ khi rời Real Madrid hè 2018, Ronaldo mới bị thay ra 13 lần trong trong 136 trận. Anh đã chơi hai trận cho Man Utd và đây là lần đầu anh bị Solskjaer thay ra.

  Man Utd chỉ sút đúng hai lần trận này, đều từ chân của Ronaldo trong 25 phút đầu. Kể từ đó, họ không sút thêm lần nào. Càng khó khăn hơn cho đội khách khi hậu vệ Aaron Wan-Bissaka nhận thẻ đỏ trực tiếp vì đạp lên chân đối phương ở phút 36. Man Utd thua ngược hai bàn trong hiệp hai và trắng tay trận ra quân Champions League.

  Young Boys 2-1 Man Utd

  Solskjaer cho rằng Man Utd thể hiện xứng đáng với một điểm trận này. Ông nói: “Đáng lẽ chúng tôi phải có một điểm với nỗ lực xứng đáng. Chiếc thẻ đỏ rõ ràng đã ảnh hưởng lớn đến kết quả. Chúng tôi phải thắng các trận sân nhà ở Champions League, và vẫn còn năm trận trước mắt để hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng”.

  Hoàng An (theo Metro)