• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tại sao tuyển nữ Việt Nam ngày 10.2 mới về Hà Nội và không phải cách ly?

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  tai sao tuyen nu viet nam ngay 10 2 moi ve ha noi va khong phai cach ly

  Thi đấu xong Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giao cho: Giành vé trực tiếp đi World Cup nữ 2023 tại Úc và New Zealand.

  Vì đang thời kỳ dịch bệnh Covid-19 nên việc đặt vé từ Ấn Độ về Việt Nam không dễ dàng. Từ ngày 7 – 9.2 không có chuyến bay nào nên VFF đã đặt vé ngày 10.2. Chặng như sau: Dự kiến, 5 giờ sáng 10.2, đội tuyển nữ sẽ rời Ấn Độ, quá cảnh ở Dubai và di chuyển về Việt Nam để có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20 hoặc 22 giờ cùng ngày. Toàn đội không phải cách ly y tế mà chỉ cần xét nghiệm nhanh ngay tại sân bay và dự kiến được đưa về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ sẽ đón tiếp đội nữ Việt Nam có thể sau đó 1 ngày (hiện chưa có kế hoạch cụ thể).

  Niềm hạnh phúc vô bờ của tuyển nữ Việt Nam

  Sau chiến thắng của đội nữ Việt Nam trước Đài Loan, đội trưởng Huỳnh Như thốt lên: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Đây là nỗ lực của toàn đội. Mọi người đã không bỏ cuộc từ những ngày đầu tiên cho đến tận giây phút cuối cùng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả đồng đội của tôi và đặc biệt người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn ủng hộ, theo dõi đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đây là niềm hạnh phúc lớn lao không chỉ với cá nhân tôi mà đối với tất cả ban huấn luyện cũng như toàn đội. Như mọi người biết, bóng đá nữ Việt Nam chưa một lần được tham dự và ngày hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của từng cá nhân mỗi cầu thủ mà còn là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam.

  Tôi mong toàn thể người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ đội tuyển nữ ở World Cup 2023. Qua đây tôi cũng muốn gửi thông điệp tới các cầu thủ trẻ của bóng đá nữ Việt Nam. Hãy luôn nỗ lực cố gắng, các chị làm được thì các em cũng sẽ làm được”.

  Đến 22 giờ ngày 6.2, đội tuyển nữ Việt Nam đã được nhận các mức thưởng như sau: Thủ tướng sẽ trao tặng đội 4 tỉ đồng từ nguồn xã hội hóa. VFF thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam tổng số tiền 5,5 tỉ đồng. Gồm 2 trận thua Nhật Bản và Hàn Quốc được thưởng 600 triệu đồng (mỗi trận 300 triệu đồng). Trận hòa Myanmar được thưởng 600 triệu đồng. Trận thua Trung Quốc được thưởng 300 triệu đồng. Trận thắng Thái Lan ở play-off được thưởng 1 tỉ đồng và trận thắng Đài Loan được thưởng 3 tỉ đồng. Ngoài ra, đội nữ Việt Nam còn được 1 tập đoàn thưởng 3 tỉ đồng.

  Tin liên quan