• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tài tử 75 tuổi xin lỗi vì ép bạn gái phá thai

  Byadmin

  Aug 3, 2021
  tai tu 75 tuoi xin loi vi ep ban gai pha thai

  Hàn QuốcDiễn viên 75 tuổi Kim Yong Gun xin lỗi bạn gái vì ép cô phá thai, gây tổn thương cho cô.

  Trên SBS tối 2/8, Kim Yong Gun – cha tài tử Ha Jung Woo – nói tuy muộn màng, ông nhận ra thai nhi trong bụng bạn gái (cô giấu tên, được truyền thông gọi là A) quý báu so với hình ảnh, danh tiếng của ông. Tài tử xin lỗi A, mong cô và thai nhi khỏe mạnh, bình an. Nam diễn viên hứa chịu trách nhiệm với A đồng thời chăm sóc, nuôi nấng em bé sau khi chào đời. Ông muốn dùng hành động để bù đắp những tổn thương gây ra cho A.

  Kim Yong Gun là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn, thường đóng chủ tịch tập đoàn, cha, ông của nhân vật chính trong các phim truyền hình. Ảnh: News1.

  Kim Yong Gun là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn, thường đóng chủ tịch tập đoàn, cha, ông của nhân vật chính trong các phim truyền hình. Ảnh: News1.

  Kim Yong Gun quen A từ khi các con trai tự lập, ra ở riêng. Ông biết ơn vì A từng chăm sóc khi ông ở một mình. Tuy nhiên hai người chưa có ý định kết hôn. Vì thế, khi A báo tin mang thai, ông lo lắng hơn là vui mừng. Nghệ sĩ áp lực vì sợ bị xì xào, đàm tiếu khi làm bố ở tuổi gần 80.

  Sau những phản hồi của Kim Yong Gun, qua luật sư, cô A cho biết vẫn tiếp tục kiện nam diễn viên vì ép cô phá thai và từng uy hiếp cô. Phía A cho rằng lời xin lỗi của Kim Yong Gun không chân thành. Trước đây ông nói: “Đẻ thì tự đi mà nuôi”, tới khi cô thuê luật sư giải quyết sự việc, ông mới thay đổi thái độ.

  Tài tử 75 tuổi Hàn Quốc bị kiện vì ép bạn gái phá thai

  Kim Yong Gun trong phim “Iron Lady Cha”. Video: MBC.

  Luật sư tiết lộ thời gian yêu Kim Yong Gun, A nhiều lần chịu tổn thương. Nam diễn viên đẩy trách nhiệm tránh thai cho bạn gái. Vì thời gian dài dùng thuốc, sức khỏe cô yếu đi. Đầu năm nay, cô ngừng thuốc. Hiện A mang thai sáu tháng, mẹ con khỏe mạnh.

  Theo Dispatch, A kiện Kim Yong Gun hôm 24/7, cảnh sát đã làm việc với nam diễn viên. Họ yêu nhau năm 2008, lúc đó A 24 tuổi. Sau khi tố cáo Kim Yong Gun, A ngừng nói chuyện trực tiếp với bạn trai, chỉ thông qua luật sư để giải quyết vấn đề.

  Kim Yong Gun sinh năm 1946, đóng phim từ năm 1967, góp mặt trong khoảng 100 phim điện ảnh, truyền hình, trong đó có Hương mùa hè, Cloud Stairs, Moon Hee, Master’s Sun… Ông kết hôn lần đầu năm 1977, có hai con trai với vợ cũ là Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo, vợ chồng ly dị năm 1996. Các con của ông dùng nghệ danh khi vào làng giải trí. Hai tài tử đều cho biết vấn đề với A là chuyện riêng của cha, họ không can thiệp. Theo luật sư của Kim Yong Gun, Ha Jung Woo, Cha Hyun Woo ủng hộ cha có con riêng, cho rằng đây là điều đáng chúc mừng.

  Như Anh