• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tài tử kỳ cựu Đài Loan đột ngột qua đời ở tuổi 68

  Byadmin

  Sep 15, 2021
  tai tu ky cuu dai loan dot ngot qua doi o tuoi 68
  Trang tin kể trên tiết lộ Long Thiệu Hoa đang trong quá trình quay phim Cuộc sống tươi đẹp. Đến tối 14.9, ông được phát hiện bất tỉnh trong phòng khách sạn ở Cao Hùng (Đài Loan). Khi nhân viên y tế có mặt, nam diễn viên kỳ cựu không còn dấu hiệu thở sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn, ông được xác định qua đời lúc 20 giờ 9 phút, hưởng thọ 68 tuổi. Nguyên nhân cái chết của ngôi sao kỳ cựu được cảnh sát nhanh chóng điều tra. Qua bước đầu khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện điều gì bất thường. Cảnh sát suy đoán nghệ sĩ U70 đột tử. Theo HK01, cố diễn viên từng mắc bệnh tiểu đường suốt nhiều năm.
  Trong một cuộc phỏng vấn, người đại diện và nhà sản xuất bộ phim tiết lộ hôm đó Long Thiệu Hoa không có lịch quay, ông hoàn toàn khỏe mạnh và không có biểu hiện gì bất thường. Thị đế xứ Đài dùng bữa sáng và trưa như thường lệ và mời bạn bè cùng ăn tối vào lúc 18 giờ. Đến tối, nhân viên gõ cửa phòng ông mãi không có ai đáp lại nên đã lấy chìa khóa dự phòng mở cửa thì phát hiện sao phim Cam vị nhân sinh đã bất tỉnh.
  Tài tử kỳ cựu Đài Loan đột ngột qua đời ở tuổi 68 - ảnh 1

  Sự ra đi của Long Thiệu Hoa được xem là một tổn thất lớn của làng giải trí xứ Đài

  Sự ra đi của Long Thiệu Hoa trở thành cú sốc đối với gia đình cũng như các đồng nghiệp trong làng giải trí. Sau khi hay tin ngôi sao kỳ cựu đột ngột qua đời, nhiều tên tuổi như: Tiểu S, Giả Tịnh Văn, Khang Khang, Viêm Á Luân, Trần Thục Phân, Dư Hạo Nhiên… đã đồng loạt gửi lời tiếc thương, chia buồn.
  Long Thiệu Hoa (tên thật: Trần Khôn Xương) sinh năm 1953 và là một diễn viên tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Đài Loan. Ông bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1979 và sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ từ điện ảnh cho đến truyền hình. Nghệ sĩ gạo cội ghi dấu ấn qua các tác phẩm: Đài Loan Thủy Hử truyện, Phi long đại hiệp, Tân nương Hạ Môn, Thiếu niên Sử Diễm Văn, Yêu, Con tim lạc lối, Cam vị nhân sinh… Trong hơn 40 năm cống hiến cho nghệ thuật, Long Thiệu Hoa giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong đó có 2 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Kim Chung 2013 và 2019. Ông có hai đời vợ và hai con, trong đó có một con gái là nữ diễn viên trẻ Trần Tuyền.