• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tài tử phủ nhận ăn chặn tiền từ thiện

  Byadmin

  Sep 22, 2021

  Ấn ĐộTài tử Sonu Sood bác bỏ thông tin anh dùng tiền từ thiện sai mục đích khi bị chính phủ điều tra tội trốn thuế.

  Ngày 21/9, theo IndianExpress, diễn viên viết trên trang cá nhân: “Mỗi đồng rupee trong quỹ đang chờ để đến tay người nghèo khổ. Ngoài ra, tôi nhiều lần khuyến khích các thương hiệu dùng thù lao họ trả cho tôi để đóng góp với mục đích nhân đạo. Mấy ngày qua tôi bận tiếp một vài người khách nên không thể làm từ thiện. Nay tôi đã trở lại, với tất cả sự khiêm tốn, để phục vụ các bạn”.

  Tài tử Sonu Sood. Ảnh: HindustanTimes

  Tài tử Sonu Sood. Ảnh: HindustanTimes

  Đầu tháng 9, Sood bị Ủy ban Thuế Trung ương Ấn Độ điều tra tội rửa tiền, trốn thuế. Một số trang tin cho biết tài tử bị nghi không dùng tiền từ thiện đúng mục đích. Báo cáo điều tra cho thấy Sood quyên góp được 2,57 triệu USD nhưng mới chi 257.000 USD.

  Trên tờ HindustanTimes, Sood nói vẫn chi tiền từ quỹ từ thiện hàng ngày cho các tổ chức y tế và giáo dục. Anh cho biết giải ngân chậm vì muốn xem xét kỹ từng trường hợp để giúp đỡ. “Tôi muốn đảm bảo từng đồng được sử dụng một cách khôn ngoan và đến tay đúng người cần”, Sood nói.

  Anh cũng phủ nhận cáo buộc phạm luật khi nhận khoảng 285.000 USD từ các nguồn quốc tế. Sood nói quỹ của anh không chịu ảnh hưởng từ FCRA (Đạo luật quy định về đóng góp nước ngoài). Sood làm từ thiện bằng cách chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản đến những tổ chức khác.

  Sonu Sood sinh năm 1973, là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất Bollywood với hơn 13,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh được biết đến qua một số bom tấn như Yuva (2004), Athadu (2005), Arundhati (2009), Dabangg (2010), Kung Fu Yoga (2017)… Năm ngoái, Sood được truyền thông Ấn Độ ca ngợi nhờ những chiến dịch từ thiện giúp nạn nhân Covid-19.

  Trailer Kung Fu Yoga

  Trailer “Kung Fu Yoga”. Video: Movieclip Indie Youtube

  Phương Mai (theo IndianExpress, HindustanTimes)