• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tài xế cố tình phạm luật để thoát khỏi bắt cóc

Byadmin

Jun 21, 2022

MỹBị ba tên cướp dí súng phía sau, tài xế tìm cách thu hút sự chú ý của cảnh sát bằng việc đi quá tốc độ và dùng ký hiệu tay.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Martin, nạn nhân là người kinh doanh chó ở thành phố Port St. Lucie, bang Florida. Anh từng khoe trên mạng về việc kiếm được rất nhiều tiền, thu hút sự chú ý của ba tên tội phạm ở độ tuổi 20.

Cả nhóm đóng giả là người mua chó, hỏi địa chỉ nhà nạn nhân để đột nhập vào hôm 16/6. Sau khi lục soát, lấy tiền mặt, chúng muốn lấy cả những con chó đắt tiền. Khi nạn nhân cho biết những con chó đang ở nhà dì tại Fort Lauderdale, chúng dí súng và bắt anh lái xe đưa tới đó.

Trên đường, nạn nhân nghĩ cách tự cứu mình. Anh bắt đầu lái xe vượt quá tốc độ cho phép, hy vọng sẽ bị chặn lại trên một cây cầu vượt mà anh biết thường có lực lượng chức năng tuần tra.

Khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe, nạn nhân bước xuống nhưng quá sợ hãi nên không dám lập tức trình báo. Tuy nhiên, cảnh sát chú ý đến “vẻ mặt tuyệt vọng” khác lạ của tài xế khi chỉ bị cảnh cáo rồi cho đi tiếp. Được thông báo hai lần, anh mới miễn cưỡng quay lại xe.

Khi bước đi, anh đặt tay ra sau lưng và làm một cử chỉ như đang bắn súng xuống đất. Nhận thấy điều bất thường, cảnh sát bảo anh bước ra khỏi xe, đồng thời gọi hỗ trợ. Lúc này, anh nói bị những kẻ trong xe bắt làm con tin và chúng có súng.

Ba nghi phạm bị bắt ngay trên xe. Ảnh: Fox

Ba nghi phạm bị bắt ngay trên xe. Ảnh: Fox

Cảnh sát khám xét ôtô, tìm thấy súng, dao và một lượng lớn tiền mặt. Họ đã bắt giữ Tsdekiel Sellers, 22 tuổi ở Atlanta; Benyahveen Radcliffe, 25 tuổi, ở Buffalo; và Kashaveeyah Bragdon, 22 tuổi, ở Tallahassee với nhiều tội danh gồm bắt cóc, hành hung, cướp xe, trộm cắp có vũ trang và xâm nhập nhà.

Tuệ Anh (Theo HuffPost, Fox News)