• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tạm giữ 585 kiện hàng nghi vấn kẹo shisha

Byadmin

Jul 28, 2022

Ngày 28.7, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Bình Dương đã tạm giữ số lượng lớn hàng nghi nhập lậu tại kho của chi nhánh Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ vận tải Ngọc Huy, trong đó có 585 kiện hàng nghi vấn là kẹo shisha (một loại chất kích thích gây hưng phấn).

Trước đó, Cục QLTT Bình Dương bất ngờ kiểm tra kho hàng của công ty nói trên, nằm trong KCN Sóng Thần 1 (TP.Dĩ An, Bình Dương), phát hiện 585 kiện hàng chứa 210.600 bao (dạng kẹo, giống hình gói thuốc lá) nhãn hiệu Alfakher nghi vấn là shisha có xuất xứ UAE.

Tạm giữ 585 kiện hàng nghi vấn kẹo shisha - ảnh 1

Số lượng lớn nghi vấn là kẹo shisha được phát hiện ở Bình Dương

Cục QLTT Bình Dương CUNG CẤP

Đến tối 27.7, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm kê và phát hiện thêm 300 quạt máy, nồi cơm điện, máy giặt, máy điều hòa… đã qua sử dụng tại kho hàng này.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý của kho hàng không xuất trình được các giấy tờ chứng minh số hàng hóa hợp pháp và người đại diện của công ty có kho hàng chưa có mặt để hợp tác với lực lượng chức năng để xác minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

Hiện lực lượng chức năng Bình Dương đã tạm giữ số hàng hóa và phối hợp với các cơ quan chuyên môn xác minh làm rõ 585 kiện hàng nghi vấn kẹo shisha.

Tin liên quan