• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tấn Beo nhớ thời chạy show đến 1 giờ sáng, khán giả ném đồ lên sân khấu

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  tan beo nho thoi chay show den 1 gio sang khan gia nem do len san khau

  Tấn Beo rút ra được cho bản thân nhiều bài học khi sống trong giai đoạn dịch bệnh

  Chia sẻ với Thanh Niên về năm 2021, Tấn Beo tâm sự trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên anh chứng kiến một năm “khủng khiếp”. Giải thích về điều này, diễn viên Lên chùa bán nhang nói không riêng giới nghệ sĩ mà người dân còn bị ảnh hưởng nặng nề do tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống bấp bênh, không ổn định. “Nghề nào cũng vậy, kinh doanh lớn thì thất bại lớn. Nhìn lại năm 2021, tôi thấy rất đau lòng. Nghệ sĩ thì không có tụ điểm biểu diễn. Mà người dân khổ vậy thì có hát cũng không ai ủng hộ mình. Vào thời điểm cuối năm thì tình hình phấn khởi hơn một chút. Dịch bệnh giảm nhiều, cuộc sống trở lại được phần nào”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

  Đi qua những ngày dịch bệnh, Tấn Beo có cho mình nhiều bài học. Anh nói điều bản thân trân quý nhất khoảng thời gian đó chính là tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau. Theo nam diễn viên, trước đây, vì “cơm áo gạo tiền” nên mọi người bận rộn với công việc, thậm chí là bon chen, cạnh tranh nhau. Nhưng trong mùa dịch, họ san sẻ từng miếng ăn khiến anh xúc động. “Vô mùa dịch thì có tiền cũng không làm được gì, chỉ mong có ăn, có đủ sức khỏe để vượt qua. Bây giờ thì có gì ăn nấy, nhưng thấy vui vì cuộc sống đã bình ổn trở lại. Để có được thời điểm này mình đã mất mát nhiều. Nhưng những người ở lại thì rất may mắn nên biết yêu thương nhau”, anh nói.

  Nam diễn viên tiết lộ thời hoàng kim, anh chạy show liên tục đến 1 giờ sáng

  Nhắc đến Tấn Beo, khán giả nhớ đến thời hoàng kim của tấu hài. Nam nghệ sĩ chia sẻ khi hoạt động nghệ thuật, anh mong chờ đến những ngày Tết để được đi diễn show, được “tay bắt mặt mừng” với các đồng nghiệp. Song Tấn Beo nói cát sê thời hoàng kim của mình cũng không cao, nhưng đổi lại có nhiều chương trình để biểu diễn hơn so với thời điểm hiện tại. “Nói thiệt thời hoàng kim chỉ được cái chạy show nhiều chứ giá biểu diễn thì cũng bình thường. Mình chạy nhiều chương trình thì được hưởng phong bì nhiều hơn những ngày thường thôi”, anh cho hay.

  Suốt mấy chục năm theo nghề, biểu diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ mang lại cho nam diễn viên nhiều kỷ niệm vui buồn. Đối với anh, vui nhất là được gặp khán giả, được cháy hết mình trên sân khấu, mang lại tiếng cười cho mọi người. Tấn Beo kể: “Có những lúc chạy show nhiều quá, vừa đến điểm cuối là tôi vô ngủ, nào kêu dậy thì diễn thôi chứ lúc đó cũng chịu hết nổi rồi. Hạnh phúc nhất là khán giả vẫn chờ đến lúc mình diễn xong mới về. Có khi một, hai giờ tôi mới xong việc, dù bắt đầu đi hát từ 8 – 9 giờ sáng”.

  Tấn Beo trong vở Lên chùa bán nhang từng được nhiều khán giả yêu mến

  “Thời điểm đó, chúng tôi chạy không ngừng, phải ăn ngoài đường để kịp thời gian. Mệt thì mệt nhưng thấy tình thương của khán giả dành cho mình thì mình cũng khỏe lại. Mọi người động viên, ủng hộ thì mình như được hồi sinh, cháy hết mình trên sân khấu. Đó là kỷ niệm của những năm tháng đó. Bây giờ thì không còn nữa, số lượng khán giả mỗi năm mỗi giảm. Như năm trước tôi cũng không hoạt động gì, chỉ đóng cửa nằm ở nhà. Năm nay thì được mở cửa trở lại. Nói chung nghề chúng tôi khán giả còn thương nên mình cũng cố gắng”, nam diễn viên chia sẻ thêm

  Cũng theo lời diễn viên Năm nổ về làng, vào thời điểm hoàng kim, vì bận rộn chạy show nên anh cũng gặp những sự cố “cười ra nước mắt”. Trong đó, đáng nhớ nhất là những lần bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” vì vội vàng để kịp giờ diễn. “Cũng có những trường hợp khán giả quá khích, ném đồ từ bên ngoài vào mà văng lên sân khấu và trúng mình thôi. Nhiều khi người ta không phải cố ý ném mình, một phần mấy em nhỏ cũng quá khích nên ném lên thôi. Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường vì chưa xảy ra chuyện gì nặng nề”, anh nhớ lại.

  Tấn Beo thấy mãn nguyện khi mua được căn nhà nhỏ cho gia đình sau thời gian làm nghề

  Nói về “gia sản” có được sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Tấn Beo tự hào cho biết mình mua được một căn nhà nhỏ cho gia đình. Đối với anh, đó là thành quả của quá trình làm việc không ngừng và sự may mắn khi được Tổ thương, khán giả yêu mến. Cho nên đến hiện tại, nam diễn viên Đích tôn độc đắc “không đòi hỏi gì hơn” mà muốn nỗ lực cống hiến. Tuy nhiên, bản thân Tấn Beo cũng không tránh khỏi cảm giác xót xa khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ lớn tuổi cả một đời cống hiến song lại chật vật với “cơm áo gạo tiền” lúc về già. Nam diễn viên bộc bạch: “Đời nghệ sĩ là vậy. Có người may mắn đến tuổi già vẫn còn gia đình, nhà cửa. Có người tuổi già không có gì hết, thậm chí nhờ bà con cô bác hỗ trợ. Nghệ sĩ ngày xưa rất khổ, nhìn vậy tôi thấy đau lòng”.

  Tin liên quan