• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tặng 12 xe đạp để du khách sử dụng miễn phí khi tham quan đảo Nhơn Châu

Byadmin

Jul 3, 2022

Trong các ngày 2 và 3.7, Thành đoàn Quy Nhơn (Bình Định) phối hợp với các đơn vị trên địa bàn thành phố tổ chức ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh và Kỳ nghỉ hồng tại xã đảo Nhơn Châu (còn gọi là Cù Lao Xanh, TP.Quy Nhơn).

Tặng 12 xe đạp để du khách sử dụng miễn phí khi tham quan đảo Nhơn Châu - ảnh 1

Thành đoàn Quy Nhơn tặng 12 xe đạp cho đảo Nhơn Châu để phục vụ du lịch

bảo thoa

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 400.000 đồng) cho 20 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn và trao 15 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã; tổ chức cắt tóc miễn phí, khám sàng lọc, kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho 100 học sinh trên đảo Nhơn Châu

Đặc biệt, ban tổ chức đã trao tặng công trình thanh niên “Xe đạp xanh công cộng” trị giá 60 triệu đồng cho xã Nhơn Châu, bàn giao nhà nhân ái trị giá 90 triệu đồng cho hộ bà Phan Thị Anh (ở thôn Đông, xã Nhơn Châu) là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đơn vị còn tổ chức ra quân thực hiện công trình Vườn cây thanh niên, chiến dịch Hãy làm sạch biển, tuyên truyền hạn chế sử dụng rác thải nhựa, bảo vệ môi trường biển, thực hiện chương trình đổi rác lấy quà, tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

Tặng 12 xe đạp để du khách sử dụng miễn phí khi tham quan đảo Nhơn Châu - ảnh 2

Du khách tham quan đảo Nhơn Châu bằng xe đạp do Thành đoàn Quy Nhơn trao tặng

bảo thoa

Anh Dương Hiệp Hưng, Bí thư Thành đoàn Quy Nhơn, cho biết công trình thanh niên “Xe đạp xanh công cộng” có 12 xe đạp. Ngay sau khi tiếp nhận, chính quyền xã đảo Nhơn Châu đã giao cho Đoàn xã Nhơn Châu quản lý để phục vụ khách du lịch.

Theo đó, các xe đạp này được đặt tại đường sát bờ biển trên đảo Nhơn Châu để du khách sử dụng miễn phí khi tham quan trên đảo.

Tin liên quan