• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tặng quà cho thanh niên tôn giáo và học viên cai nghiện khó khăn

Byadmin

Aug 21, 2021
Ngày 21.8, chị Nguyễn Huỳnh Thu, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long, cho biết Tỉnh đoàn vừa tổ chức thăm tặng quà cho 100 thanh niên, học sinh tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn đang sống, sinh hoạt, học tập trên địa bàn H.Bình Tân. Đồng thời, tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” tại 50 gia đình có học viên đang cai nghiện và học viên sau cai nghiện về với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn H.Tam Bình.
Tại mỗi nơi, đại diện Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các thanh niên, học sinh là tín đồ tôn giáo gặp khó khăn vì dịch Covid-19 và tặng 100 phần quà, trị giá mỗi phần 250.000 đồng gồm nhu yếu phẩm. Qua đó, khích lệ các thanh niên, học sinh tín đồ tôn giáo vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
Tặng quà cho thanh niên tôn giáo và học viên cai nghiện khó khăn - ảnh 1

Tỉnh đoàn Vĩnh Long thăm tặng quà các gia đình học viên đang cai nghiện và sau cai nghiện tại H.Tam Bình

ẢNH: XUÂN PHÚC

“Chương trình “Hành trình của niềm tin” là nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội trong việc chia sẻ, giúp đỡ gia đình các học viên đang cai nghiện và sau cai nghiện vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhất là trong tình dịch bệnh Covid-19. Giúp các học viên nhận thức được trách nhiệm của bản thân, trở thành người có ích cho xã hội sau khi rèn luyện tại cơ sở cai nghiện trở về gia đình”, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long nói.