• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tặng quà phim ‘Liên minh siêu thú DC’

Byadmin

Aug 2, 2022

Bom tấn hoạt hình DC League of Super-Pets (Liên minh siêu thú DC) thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC, ra rạp Việt Nam từ ngày 29/7. Kịch bản kể về Krypto, chú chó giống Labrador được gia đình Kal-El (Superman) nuôi từ khi anh mới chào đời ở hành tinh Krypton. Khi gặp nạn, cha mẹ đưa cả hai lên phi thuyền và gửi đến Trái Đất. Kal-El và Krypto lớn lên cùng nhau và có sức mạnh siêu nhiên. Họ sát cánh chiến đấu kẻ xấu, bảo vệ những người dân vô tội.

Khi Kal-El (nay đổi tên thành Kent) muốn cầu hôn bạn gái Lois Lane, anh sợ Krypto cô đơn nên muốn tìm thêm một thú cưng để làm bạn với cậu. Điều này khiến chú chó Labrador hiểu lầm rằng chủ nhân không còn muốn mình bên cạnh. Cùng lúc đó, tên ác nhân Lex Luthor kiếm được một loại đá vũ trụ bí ẩn với hy vọng dùng nó đánh bại Superman. Tuy nhiên, thứ đá hiếm này chỉ có tác dụng cung cấp sức mạnh cho động vật. Lulu – chuột lang của Luthor – sở hữu nguồn siêu năng lực mới và đủ sức hạ gục cả nhóm Justice League.

Để cứu chủ nhân, Krypto nhớ đến nhóm bạn mới quen gồm chó boxer Ace, rùa Merton, lợn PB và sóc Chip. Họ lập nên Liên minh siêu thú và đối đầu với chuột lang Lulu quái ác.

Ban Giải trí