• Thu. Sep 22nd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tay cầm Xbox Elite Series 2 màu trắng sắp chính thức lên kệ

Byadmin

Sep 8, 2022

Theo VCG, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản màu trắng được đồn đại từ lâu của tay cầm Xbox Elite Series 2, đồng thời cho biết phiên bản này sẽ rẻ hơn phiên bản màu đen.

Tay cầm Xbox Elite Series 2 màu trắng sắp chính thức lên kệ - ảnh 1

Microsoft đã xác nhận giá bán của tay cầm Xbox Elite Wireless Controller Series 2 – Core

Tay cầm mới đang được bán với tên đầy đủ là ‘Xbox Elite Wireless Controller Series 2 – Core’, tương tự như bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 màu đen nhưng sẽ đi kèm với ít phụ kiện hơn. Do đó, khi được chính thức tung ra thị trường, phiên bản trắng sẽ có giá 129.99 USD, rẻ hơn 50 USD so với phiên bản màu đen.

Người chơi sẽ có thể mua một gói Complete Component Pack riêng với giá 59.99 USD nếu muốn sở hữu các phụ kiện khác như hộp đựng và đế sạc. Mặc định phiên bản Core màu trắng sẽ đi kèm với cáp USB-C và công cụ điều chỉnh cho cần điều khiển.

Tay cầm Xbox Elite Series 2 màu trắng sắp chính thức lên kệ - ảnh 2

Thông tin các phụ kiện đi kèm của tay cầm Xbox Elite Series 2 màu trắng

Các báo cáo về tay cầm Xbox Elite Series 2 màu trắng đã được chia sẻ trong vài tháng qua. Một bức ảnh về thiết bị này kèm theo hộp đựng đã được chia sẻ trên internet vào tháng 3, sau đó một video giới thiệu cũng đã được tung ra vào tháng 7.

Tháng trước Amazon Mexico cũng đã thông báo ngắn gọn về Xbox Elite Series 2 màu trắng với ngày phát hành là 21.9, hoàn toàn trùng khớp với thông tin chính thức của Microsoft.

Microsoft cũng đã xác nhận rằng Elite Series 2 sẽ được thêm vào trang thiết kế Xbox Design Lab, cho phép người chơi sẽ có thể tùy chỉnh bên ngoài của Elite theo sở thích của riêng họ.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status