• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tây Ninh: 2 học sinh lớp 6 bị co giật sau khi ăn kẹo từ người lạ

Byadmin

Nov 25, 2022
Tây Ninh: 2 học sinh lớp 6 bị co giật sau khi ăn kẹo từ người lạ - ảnh 1

Công an H.Tân Châu vào cuộc xác minh thông tin 2 học sinh nhập viện sau khi ăn kẹo từ người lạ bên ngoài cổng trường

CHỤP MÀN HÌNH

Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 25.11, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng GD-ĐT H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an H.Tân Châu vào cuộc xác minh làm rõ.

Bà Thảo thông tin: “Hiện sức khỏe của 2 học sinh ổn định trở lại. Nhà trường cũng đã cử cán bộ y tế trường theo dõi sát sao sức khỏe của 2 em để kịp thời báo cáo về Phòng GD-ĐT. Sau khi cơ quan công an có kết quả điều tra sẽ công bố rộng rãi để người dân và phụ huynh được rõ”.

Trước đó, từ chiều 24.11, mạng xã hội lan truyền thông tin 2 học sinh Trường THCS TT.Tân Châu, H.Tân Châu (Tây Ninh) lên cơn co giật, khó thở phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn kẹo từ người lạ ở bên ngoài cổng trường.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là B.N.K.A và N.D.P (học sinh lớp 6 Trường THCS TT.Tân Châu) hôm 24.11 ăn sáng tại căn tin nhà trường. Sau đó, 2 em ra ngoài cổng trường và được một người đàn ông 60 tuổi, xưng là người quen của gia đình và cho kẹo.

Sau khi ăn kẹo, đến khoảng 10 giờ 20 phút cùng ngày, cả 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở. Ngay sau đó, nhà trường tiến hành sơ cứu, đồng thời liên hệ với phụ huynh hỗ trợ đưa các em vào Trung tâm Y tế H.Tân Châu cấp cứu.

Đến chiều 24.11, sức khỏe của hai học sinh đã ổn định và được bác sĩ cho về nhà. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an H.Tân Châu vào cuộc xác minh, bước đầu cho 2 em thử nhanh ma túy đều cho kết quả âm tính.

Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm H.Tân Châu cũng đã lấy các mẫu thực phẩm có liên quan gửi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xét nghiệm, tiếp tục xác định rõ nguyên nhân.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Tin liên quan