• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tây Ninh: Bắt giữ người trái phép, cưỡng đoạt tài sản nghi do gian lận cờ bạc

Byadmin

Jul 9, 2022

Ngày 9.7.2022, Công an H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đã bắt giữ 6 người để điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật cưỡng đoạt tài sản của các con bạc thắng tiền.

Theo đó, 6 người bị bắt giữ gồm Phạm Thế Hùng (39 tuổi), Đặng Văn Phi (Phi Đen, 33 tuổi), Võ Văn Chiến (21 tuổi), Phạm Công Đủ (28 tuổi), Huỳnh Văn Phát (Phát “Bồ Đà”, 53 tuổi) và Trần Hoàng Du (21 tuổi, cùng ngụ H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, ngày 5.7, Công an H.Châu Thành nhận được tin báo, anh Huỳnh Minh Tiên (28 tuổi, ngụ xã Thái Bình, H.Châu Thành) đã bị nhóm của Hùng bắt giữ người trái pháp luật và có hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cụ thể, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4.7, anh Tiên đi cùng nhóm bạn là Nguyễn Hoàng Vũ (30 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, H.Tân Biên) và một người tên Linh (ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) đến vườn cao su thuộc xã Thái Bình, H.Châu Thành để tham gia đánh bạc. Sòng bạc do Hùng đứng ra tổ chức, điều hành.

Trong quá trình tham gia đánh bạc, Tiên thắng được khoảng 170 triệu đồng. Lúc này, Hùng nói nhóm của Tiên chơi gian lận nên gọi điện thoại cho một nhóm người đến để đe dọa, buộc nhóm của Tiên phải trả lại số tiền 170 triệu đồng thắng trước đó.

Bị khống chế ép buộc nên Linh phải đưa cho nhóm người này 90 triệu đồng. Sau đó, nhóm người bắt giữ Tiên và yêu cầu Tiên viết giấy nhận nợ 50 triệu đồng, giữ 1 xe máy biển số 70F3 – 7508 cùng giấy chứng nhận đăng ký xe.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng trinh sát Công an H.Châu Thành khẩn trương đến địa bàn nắm thông tin, rà soát các băng nhóm, đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Qua truy xét nhanh, Công an H.Châu Thành đã bắt giữ 6 người liên quan. Bước đầu, nhóm người khai nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an H.Châu Thành tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin liên quan